Căn hộ Opal City 2 phòng ngủ tìm hiểu có gì nổi bật

Căn hộ Opal City 2 phòng ngủ thích hợp dành cho các gia đình trẻ, những gia đình có ít thành viên. Tại Opal City các căn hộ 2 phòng ngủ được xây dựng với khối lượng chiếm khoảng 50% tổng dự án và đảm bảo thiết kế hiện đại, khoa học, đặc biệt là tầm nhìn đẹp và giá cả phù hợp nhất.

Opal City chia sẻ Quốc Dũng Blog sẽ là dự án mới của Đất Xanh với vị trí thuận lợi, thiết kế hiện đại nâng tầm giá trị cuộc sống. Hiện Opal City Quan 9 đang trở thành tâm điểm của thị trường căn hộ quận 9 bên cạnh Safira Khang Điền đối với các gia đình có nhu cầu nhà ở và các nhà đầu tư bất động sản.

Căn hộ Opal City 2 phòng ngủ có gì đặc biệt khi bàn giao?

Hiện tại, chủ đầu tư tập trung nguồn lực xây dựng 50% tổng công suất dự án Opal City dành cho các căn hộ 2 phòng ngủ với diện tích khoảng hơn 70m2, thiết kế bao gồm phòng khách, phòng bếp và 2 phòng ngủ. Thiết kế này thích hợp với đại đa số các gia đình trẻ, những gia đình có số lượng thành viên ít.

nha mau opal city

opal city 2 phong ngu

Căn hộ Opal City 2 phòng ngủ sở hữu một phong cách thiết kế hiện đại, bài trí khoa học và đặc biệt view đẹp mắt. Tất cả các căn hộ 2 phòng ngủ Opal City đều có view sông nước, view đường cao tốc xa và view nội khu bể bơi, công viên cây xanh…

Thiết kế các căn hộ Opal City 2 phòng ngủ đều đảm bảo thành một khối thống nhất, thông thoáng, ánh sáng hài hòa đảm bảo chất lượng không gian sống và gần gũi thiên nhiên.

Các căn hộ 2 phòng ngủ Opal City đều được thiết kế với gian bếp liền kề phòng khách, không gian mở này vừa đảm bảo được diện tích sử dụng, vừa mang tới sự gắn kết và gần gũi cho các gia đình. Riêng đối với các gian phòng ngủ được thiết kế 1 phòng cỡ lớn và 1 phòng cỡ nhỏ hơn. Phòng ngủ được sử dụng sàn gỗ lát sàn cao cấp và ánh sáng cân đối.

Theo đánh giá thị trường căn hộ quận 9 thì dự án Opal City đang sở hữu các khối căn hộ 2 phòng ngủ với diện tích cân đối nhất và thiết kế hiện đại, bắt mắt và phù hợp với các gia đình Việt.

Các căn hộ Opal City 2 phòng ngủ được đặc biệt chú ý tới không gian sinh hoạt chung là phòng khách và đảm bảo ánh sáng tốt nhất khi thiết kế hướng ban công rộng rãi, view đẹp và thông thoáng.

Bên cạnh đó, các khu vệ sinh đều được sử dụng gạch men cao cấp, các bệ, bồn nhập khẩu đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn, độ bền cao khi sử dụng.

Căn hộ 2 phòng ngủ Opal City được bàn giao khi nào?

Theo các thông tin được chủ đầu tư Đất Xanh Group cập nhật, hiện tại dự án đang được thiết hành sang lấp, tạo nền cho các bước xây dựng cơ bản. Toàn bộ mặt bằng ô đất đã được giải tỏa và đơn vị thi công đã tiến hàng vây giáp khu thi công, đưa máy móc thiết bị vào khu vực công trường chuẩn bị cho khởi công xây dựng.

Quốc Dũng Blog đánh giá cao dự án Opal City bởi thiết kế hiện đại, giá cả phù hợp với thị trường bất động sản khu vực quận 9. Thông tin thị trường bất động sản nói chung và dự án Opal City sẽ được cập nhật liên tục các gia đình và các nhà đầu tư có thể tham khảo thêm.

Thời gian bàn giao của dự án căn hộ Opal City được công bố trước đó, vào khoảng quý 4/2020 và tiến độ thi công, xây dựng của dự án tiếp tục được cập nhật liên tục.