Căn hộ One Verandah sở hữu 8000m2 tiện ích thỏa lòng cư dân

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín sau khi tạo được nhiều tiếng vang lớn ở thị trường Singapore chủ đầu tư Mapletree giới thiệu dự án mới ở thị trường Việt Nam đó là căn hộ One Verandah ở khu Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TPHCM. Toàn bộ dự án có quy mô là 1,7 ha trong đó tập trung chủ yếu là căn hộ cao cấp và các tiện ích xanh.

Ngoài ra cư dân căn hộ Quận 2 còn có không gian sống vô cùng xanh mát, trong lành và yên tĩnh khi quỹ đất dự án có vị trí nằm ven sông Sài Gòn. Dự án Quận 2 cũng là quỹ đất có giá trị thuộc dạng cao cấp bậc nhất Sài Gòn.

One Verandah căn hộ sở hữu 4 mặt giáp sông tuyệt đẹp, dành cho những khách hàng thượng lưu thích một nơi vừa để ở vừa để hưởng thụ cuộc sống.

Thông tin chi tiết về căn hộ One Verandah

one verandah

Theo môi giới nhà đất uy tín vị trí dự án One Verandah có điểm nhấn là 4 mặt tiền đường: Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiền, Đường số 103 ở phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TPHCM.

Chủ đầu tư dự án là tập đoàn bất động sản Mapletree đến từ Singapore.

Quy mô xây dựng là 1,7 ha gồm 5 tòa tháp chính: Lumina, Ciel, jardin, Viento, Soleil với chiều cao 22 tầng.

Chia làm nhiều chức năng riêng: tầng 1-2 làm bãi đậu xe, tầng 3 tập trung các tiện ích, tầng 4-22: căn hộ thương mại.

Toàn bộ căn hộ là 799 căn được chia thành nhiều phòng ngủ chính:

  • Căn 1 phòng ngủ diện tích là 55-59m2 chiếm tỷ lệ 11%.
  • Căn 2 phòng ngủ diện tích là 77-82m2 chiếm tỷ lệ 41%.
  • Căn 3 phòng ngủ diện tích là 107-108m2 chiếm tỷ lệ 33%.
  • Căn duplex và penhouse chiếm tỷ lệ 15%.

Tư vấn cảnh quan: công ty COEN ( Singapore).

Mật độ xây dựng chỉ chiếm 35% rất là thấp đối với việc xây dựng một căn hộ quận 2 cao cấp.

Loại hình sở hữu: sở hữu vĩnh viễn đối với người có quốc tịch Việt Nam và sở hữu 50 năm đối với người có quốc tịch nước ngoài.

Các thành tựu mà chủ đầu tư One Verandah Mapletree (Singapore) đạt được ở Việt Nam

Theo tin tức bất động sản khủ đầu tư Mapletree ( Singapore) là tập đoàn lớn nhất Singapore phát triển trong nhiều lĩnh vực: bất động sản, trung tâm thương mại, dịch vụ, giải trí.

Các thành tựu mà chủ đầu tư Mapletree đạt được ở Việt Nam:

Khu đô thị rộng lớn 4,4 ha Saigon South Place tại Quận 7, TPHCM phát triển nhiều loại hình như: căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại, dịch vụ giải trí chất lượng như: Mapletree Business Centre, SC Vivo City, RichLane Residences và Oakwood Residence Saigon.

Theo Nhật Phạm ngay ở vị trí Quận 1 chủ đầu tư cũng có nhiều công trình chất lượng: khu mua sắm thương mại như mPlaza Saigon, Centre Point, ngoài ra còn có Pacific Place ở thị trường Hà Nội, khu công nghiệp Mapletree Business City.

Dự án One Verandah là căn hộ cao cấp ở khu Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 được chủ đầu tư rất là tâm huyết xây dựng thành một khu căn hộ cao cấp hiện đại giống như ở Singapore.

Dự án One Verandah Quận 2 là sản phẩm tiếp theo được MapleTree cho ra mắt tại thị trường bất động sản Việt Nam. Tham khảo bài viết đánh giá của chuyên trang căn hộ quận 2 về chủ đầu tư MapleTree ở đây.

Tập đoàn MapleTree đã và đang phát triển khá nhiều dự án lớn tại Việt Nam như: Khu đô thị rộng lớn 4,4 ha Saigon South Place tại Quận 7, khu mua sắm thương mại như mPlaza Saigon, Centre Point, Pacific Place ở thị trường Hà Nội,…

Từ One Verandah Quận 2 di chuyển đến các khu vực khác

Theo chuyên gia bất động sản căn hộ One Verandah của chủ đầu tư Mapletree ( Singapore) được đánh giá là có 4 mặt tiền lớn nên di chuyển ở đường nào cũng thuận tiện.

Trục đường chính Đồng Văn Cống- Mai Chí Thọ-hầm Thủ Thiêm để đến trung tâm Quận 1, Quận 3 khách hàng chỉ mất 15 phút di chuyển.

Trục đường chính Đồng Văn Cống- Mai Chí Thọ-cầu Sài Gòn để đến trung tâm Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận khách hàng chỉ mất 15 phút di chuyển.

Trục đường chính Đồng Văn Cống- Xa Lộ Hà Nội để đến trung tâm Quận Thủ Đức, Quận 9 khách hàng chỉ mất 12 phút di chuyển.

Trục đường chính Đồng Văn Cống- cầu Phú Mỹ để đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7 khách hàng chỉ mất 20 phút di chuyển.

Ngoài ra, tương lai cư dân One Verandah sẽ sử dụng cầu Thời Đại nối từ Thạnh Mỹ Lợi qua Thủ Thiêm để kết nối nhanh hơn tới trung tâm.

Giá trị tiện ích nội khu của căn hộ One Verandah

can ho one verandah

Theo công ty bất động sản sống tại căn hộ One Verandah không chỉ là nơi để khách hàng yên tâm an cư mà còn là nơi sở hữu các tiện ích hàng đầu

Tất cả tiện ích căn hộ One Verandah đều nằm ở ở tầng 3 và chiếm diện tích rộng lớn 8000m2 phục vụ đầy đủ các tiện ích cao cấp.

Nơi vui chơi cho trẻ em: Nhiều chỗ vui chơi cho trẻ nhỏ từ 3-5 tuổi hay từ 5-12 tuổi, giúp cho trẻ em cảm thấy tự tin giao tiếp với nhiều bạn bè.

Nơi dành cho người lớn, trung niên: hồ bơi đạt tiêu chuẩn Olympic, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, thể thao, cafe hay siêu thị.

Nơi dành cho người lớn tuổi: công viên hiện đại với nhiều chỗ tập thể dục thể thao, chạy bộ.

Từ One Verandah Quận 2 kết nối đến các tiện ích gần nhất

Căn hộ One Verandah do nằm trong trung tâm Quận 2 nên có nhiều tiện ích nội khu sẵn có trong khu vực

Hệ thống trung tâm thương mại, dịch vụ, giải trí: siêu thị Parkson, Caltavil, Vincom Mega Mall, Metro An Phú, siêu thị Big C khách hàng di chuyển chỉ mất 15 phút.

Hệ thống trường học công lập ở khu Thảo Điền, An Phú và trường học quốc tế khách hàng di chuyển chỉ mất 15 phút.

Trung tâm y tế, bệnh viện Quận 2, bệnh viện Phúc An Khang khách hàng di chuyển chỉ mất 12 phút.

Chung cư Quận 2 này hiện vừa mới được duyệt giấy phép xây dựng và đang rầm rộ thi công. Dự kiến, dự án sẽ được bàn giao vào nửa cuối năm 2021.

Thị trường căn hộ khu đông có gì? ở thời điểm hiện tại?

Theo ghi nhận của chúng tôi ở thời điểm hiện tại, ngoài các dự án căn hộ phân khúc cao cấp, hạng sang phục vụ cho giới nhà giàu, thượng lưu. Thì quý khách hàng có thể tham khảo thêm các dự án căn hộ Quận 9 đang chuẩn bị được ra mắt thị trường, đơn cử như dự án Safira của chủ đầu tư Khang Điền.

Bài viết ngoài chia sẽ những phân tích theo góc nhìn của chuyên gia bất động sản 8 năm kinh nghiệm, sẽ không ngừng update quá trình triển khai dự án mới của Khang Điền để quý khách hàng dễ dàng câp nhật.

Lời khuyên cho khách hàng chọn mua dự án One Verandah

Để chọn mua căn hộ One Verandah là cả một quá trình tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng vì vậy dưới đây là 6 lý cho chính để khách hàng tin tưởng và chọn mua căn hộ One Verandah.

Chủ đầu tư Mapletree là tập đoàn bất động sản có nhiều công trình nổi tiếng ở Sigapore.

Tổng căn hộ có 80% tầm nhìn trực diện sông.

Thiết kế hiện đại với nhiều tiện ích không gian xanh và đầy đủ tiện ích cao cấp hàng đầu.

Vietcombank bảo lãnh dự án vì vậy khách hàng sẽ được đền bù số tiền thỏa đáng nếu dự án xây dựng không kịp tiến độ.

Thanh toán theo tiến độ chỉ cần thanh toán 5% trong vòng 3 tháng trung bình mỗi tháng khách hàng chỉ cần thanh toán 1,67%.

Tổng số lượng căn hộ One Verandah chỉ 799 căn ít nhất trong các căn hộ cao cấp đang được xây dựng ở thời điểm hiện tại.