Căn hộ Moonlight Residences đem lại trải nghiệm sống tốt hơn cho cư dân

Moonlight Residences mang tới một cuộc sống lý tưởng, cùng tiềm năng đầu tư hấp dẫn và tăng giá lớn bậc nhất tại khu Đông bởi sức nóng khu vực giá trị gia tăng càng cao. Bỏ qua những lợi ích từ thương mại, chủ đầu tư Moonlight Residences đã tạo nên một không gian với mong muốn đem lại trải nghiệm sống tốt hơn cho cư dân. Kiến tạo một môi trường sống mà ở đó, mỗi cư dân đều chạm tới ước mơ hạnh phúc đích thực của mình.

Góc nhìn sang trọng căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức

Góc nhìn sang trọng căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức

Moonlight Residences Thủ Đức thỏa mãn điều kiện kinh tế thẩm mỹ của cư dân

Khu căn hộ Moonlight Residences được xây dựng trên khu đất rộng nằm tọa lạc trên trục đường Đặng Văn Bi là trục đường huyết mạch Thủ Đức. Cho đến nay, Tập đoàn Hưng Thịnh đã và đang phát triển nhiều dự án với những căn hộ “view sông” thỏa mãn điều kiện kinh tế cũng như yêu cầu thẩm mỹ của cư dân. Chưa kể, dự án nằm trong quần thể cộng đồng dân cư văn minh, nơi có cộng đồng cư dân nước ngoài cao cấp nhất và đông nhất với mức khá thấp so với khu vực.

Từ đó định hình nên một thế hệ dân cư hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu cho thuê căn hộ Moonlight Thủ Đức chính là hạt nhân kiến tạo nên môi trường sống văn minh, an toàn. Các tòa tháp Moonlight Residences cao xây dựng một cách khoa học nhằm đón gió và ánh sáng tối đa vào từng căn hộ. Sở hữu căn hộ tại đây đồng nghĩa với việc khách hàng và cả gia đình được tận hưởng hệ sinh thái tiện ích đa dạng và chất lượng bậc nhất.

Sảnh đón sang trọng tại Moonlight Thủ Đức

Sảnh đón sang trọng tại Moonlight Thủ Đức

Dự án Moonlight Residences vui chơi giải trí luôn sẵn sàng phục vụ bạn

Một trong những tiêu chí thuyết phục khách hàng quan tâm đến căn hộ hiện nay đó là yếu tố an toàn và an ninh tại đây luôn phải được đảm bảo. Với vị trí liền kề khu đô công nghệ cao Quận 9 đã được quy hoạch một cách đồng bộ, cơ sở hạ tầng đang ngày càng hoàn thiện. Bán căn hộ Moonlight Đặng Văn Bi Thủ Đức phát huy lợi thế khác biệt của một khu đô thị khép kín với giải pháp quy hoạch tích hợp và đồng bộ giữa cảnh quan thiên nhiên tới giao thông.

Trước đó, khi chuyển đến căn hộ Moonlight Thủ Đức tất cả cư dân đều hài lòng khi chủ đầu tư đã trang bị các thiết bị nội thất cũng như thang máy vượt xa cam kết ban đầu. Ở các Block căn hộ có hàng loạt các tiện ích cao cấp như phòng GYM, Sauna, Hồ bơi tràn đẳng cấp, khu đi bộ là nơi bạn chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình. Ngoài ra, bên trong căn hộ Moonlight Residences sẽ là các nhà hàng sang trọng, rạp chiếu phim, sân Bowling và các khu vui chơi giải trí luôn sẵn sàng phục vụ bạn.