Căn hộ mẫu Tropic Garden gây sự chú ý tới hàng nghìnkhách hàng tới đến xem

Chủ đầu tư Novaland vừa ra mắt ba căn hộ mẫu thuộc Tropic Garden, chung cư thứ 2 trong khu Tropic Garden quận 2 . Sự kiệnbắt mắt Trên một nghìn lượt quý khách tới thăm quan, nghiên cứu kỹ sản phẩm.

Thiết kế sáng tạo


Ba chung cư mẫu can ho tropic garden được Chủ đầu tư giới thiệu trong dịp này là ba căn hộ điển hình ảnh gồm căn Studio một phòng ngủ, căn qui định 2-3 phòng ngủ và căn Dual-keys (chìa khóa đôi).

Hướng đến những đối tượng trẻ, thích rút ra kết luận và trải nghiệm sinh sống tự chủ hay gia đình trẻ mới kết hôn, những căn hộ Studio một phòng ngủ với quy mô từ 47m2 -74m2 luôn là lựa chọn tối ưu. Cho một phần nhỏ gia đình có từ hai đến ba thế hệ, một vài căn tiêu chuẩn từ hai – ba phòng ngủ, quy mô từ 88m2-134m2 luôn là quyết định hàng đầu.

LầnThứ nhất , một mô hình qui hoạch căn hộ Dual-keys (chìa khóa đôi) được Chủ đầu tư giới thiệu ở Tropic Garden đã nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng . Với mô hình Dual-keys gia chủ vừa có giải pháp sống chung mà vẫn riêng biệt, và vẫn có biện pháp đầu tư sinh lời hoặc hưởng dụng với nhiều mục đích khác.

“Dual-keys” là căn hộ có chung chìa khóa vào cửa chính và có lối vào dẫn tới hai phòng khác nhau: một là phòng chính lớn và một là phòng nhỏ. “Dual-key” phổ biến ở đây các quốc gia phát triển, giải này giúp cho gia chủ linh hoạt trong việc cải tạo không gian sống của chính mình . Gia chủ có giải pháp hưởng dụng phòng chính đểcó mặt , phòng nhỏ có cách cho thuê mà không ảnh hưởng tới không gian sinh hoạt của gia đình; Và để tăng không gian sống của gia đình, gia chủ vẫn có giải pháp giỡ bỏ bức tường ngăn cách hai phòng hiện ở đây để tạo một thể thống nhất cho căn nhà. Căn hộ “Dual-key” còn làcách thức cho một số gia đình nhiều thế hệ, sống chung nhưng vẫn riêng tư.Sự kiện này đánh dấu một bước ngoặt hết sức quan trọng trongquy trình phát triển của dự án can ho cho thue tropic garden . Các căn hộ mẫu được giới thiệu lần này là ba căn hộ tiêu biểu được qui hoạch tỉ mỉ đem lại cho người xem cảm giác thật nhất về không gian sống của Tropic Garden.

Tiện ích khép kín trong khu căn hộ

Cư dân ở căn hộ Tropic Garden còn được tận hưởng Toàn bộ tiện ích khép kín, không gian trong lành của Tropic Garden – Khu căn hộ đáng sống ở Quận 2. Với những trang thiết bị tân tiến của Câu lạc bộ Tropic Garden, cư dân được tận hưởng một vài dịch vụ đẹp nhất từ bể bơinguyên tắc Olympic, bể vầy trẻ em, sân tennis , phòng gym, xông hơi, phòng tập yoga & aerobic, nhà hàng, hội thảo…

Ngoài ra, hệ thống nhà phố thương mại với đa dạng các cửa hàng ăn uống , café, siêu thị , văn phòng… đang dần góp phần vào sự sôi động , tấp nập của khu căn hộ. Với hệ thống giáo dục quốc tế gồm Trường liên cấp quốc tế Singapore, trường mẫu giáo, cư dân Tropic Garden nói riêng đều có thời cơ để con trẻ trải nghiệm và học tập có mặt những môi trường giáo dục chất lượng.

Vớiqui mô Trên 2.000m2 Trạmcung cấp nhiên liệu và ởan ninh a địa điểm tại dịch vụ thương mại Sông Hồng có mặt khu căn hộ cũng sẽ hứa hẹn là nơi trung chuyển, đáp ứng nhiên liệu đông đúc ở đây cửa ngõ phía Nam. Trung tâm chăm sóc sức khỏe 3 Sơn sẽ đem đến cho cư dân những tư vấn sức khỏe và khám chữa bệnh chất lượng,hữu hiệu và tận tâm.

Tọa lạc ở đây vị trí nơi dân cưchú trọng sôi nổi nhất của tổ hợp chung cư khu Tropic Garden quận 2 , tòa Tropic Garden được xây Trên quy mô đất 73.571m2 với 2 tòa tháp cao 27 và 30 tầng kết nối tạo thành chữ L uyển chuyển vừa thể hiện ý đồ kiến trúc , vừa tối ưu không gian sống và tận dụng tối đa nguồn ánh sáng và không khí đối lưu trong từng căn nhà.

Với 1 tầng ở giữ gìn a địa điểm tại thương mại, 3 tầng để xe Tropic Garden còn được qui hoạch đặc biệt vớitrọn vẹn tiện ích nằm gọn trong tòa nhà như sân vườn tầng 5 gồm vườn dạo, công viên, bể vầy và vườn treo tầng 27 gồm vườn dạo, khu tậpgym thể thao…

Nguồn tin: http://tropicgarden.xyz/tin-tuc/suc-hap-dan-cua-can-ho-thuong-mai-tropic-garden/

Leave a Reply