Căn hộ Lumiere Riverside Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh Trải nghiệm để hiểu chất lượng

Những thiết kế theo phong cách trong những Shophouse Lumiere Riverside là một điểm khác biệt đầy sáng tạo dành cho các quý khách hàng đang có ý định mua chung cư.

Lumiere Riverside

khu căn hộ Lumiere Riverside An Phú

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Riverside liên kết dễ dàng

Sự đắc địa độc tôn của vị trí khu căn hộ Lumiere Riverside An Phú là điều mà bất kỳ ai cũng không thể nào phủ nhận. Nằm tại Đường 628A điểm hồng tâm của mọi tuyến đường huyết mạch của đô thị đã giúp cho dự án chung cư có một liên kết vùng xuyên suốt ở mọi hướng, đây là điều mà rất ít khu đô thị giai đoạn này có được. dự án căn hộ cao cấp Lumiere Riverside Indochina Land nằm ở trung tâm khu vực kinh tế văn hóa đang phát triển nhanh nhất HCM. Được đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng giao thông với các tuyến đường di chuyển nhanh tới khu trung tâm và các khu vưc, quận lân cận, nhiều loại hình vận tải mới như tuyến metro,…khu vực phía Đông Nam Bộ HCM đang đón chào nhiều cư dân mới đến làm việc và sinh sống.

Shophouse Lumiere Riverside mang theo tâm huyết lớn của CĐT nên được quy hoạch rất là đồng bộ và đẳng cấp. Tổng số các hạng mục tiện ích tại đây lên tới con số 50 nên rất là đa dạng. Bên cạnh đó, hệ thống phong cảnh cũng được bố trí hợp lý, phục vụ mọi nhu cầu cho cuộc sống của cư dân như: cụm bể bơi ngoài trời, sân chơi trẻ em, khu thể thao, vườn BBQ, skybar… Cùng với đó, công viên trồng thảm cỏ, cấp nước cho hồ. Thời điểm chụp hình là chiều muộn, công trường thi công khẩn trương, nhộn nhịp, công nhân và các xe ra vào liên tục. Không bao lâu nữa trong tương lai, cư dân đã có thể dọn về sinh sống và làm việc tại khu căn hộ Lumiere Riverside An Phú .

Dự án cao cấp Lumiere Riverside Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh sống tiện nghi

Ngoài ra, dự án căn hộ cao cấp Lumiere Riverside Indochina Land cũng đáp ứng những dịch vụ như dọn phòng, vệ sinh, giặt là,…giúp giảm gánh nặng công việc gia đình của người phụ nữ. Những người mẹ, người vợ sẽ có nhiều thời gian hơn để chăm sóc con cái, gia đình và dành thời gian cho chính mình mình. Theo đó, các căn hộ chung cư hạng sang có diện tích nhỏ, từ 52m2 đến 101m2 có 1PN, và 2 phòng ngủ thiết kế linh hoạt và thông minh, đáp ứng nhu cầu sinh sống ổn định gia đình và làm việc cùng nhau đồng bộ.

Nhằm trợ giúp tốt nhất cho khách mua căn hộ Lumiere Riverside Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh, CĐT đã đưa ra nhiều chính sách bán hàng đột phá, điển hình như: Ngân hàng cho mượn 65%, trợ giúp lãi suất 0%/24 tháng. Khách thanh toán sớm 85% giá trị chung cư cao cấp được hưởng mức lãi suất tương đương 10%/năm… Sau khi khách nhận bàn giao căn hộ, CĐT sẽ thông báo mời khách đáp ứng các pháp lý cần thiết để trợ giúp gửi hồ sơ tập trung tới Sở tài nguyên để áp dụng làm sổ đỏ. Khách hàng cần thanh toán đủ 5% giá trị còn lại của hợp đồng mua bán (HĐMB) trước khi nhận sổ đỏ. Đây chờ mong sẽ là một cơ sở để các dự án chung cư khác tiếp tục cải thiện và phát triển tiện ích nhằm đem đến cuộc sống chất lượng hơn cho cư dân.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/du-an/ben-tre/khu-do-thi-my-an

Tìm hiểu thêm

Trích bởi: chung cư Estella