Căn hộ Gem Riverside quy mô tầm cỡ

Căn hộ Gem Riversidedự án tâm huyết của Đất Xanh trong năm 2017 trên diện tích quy mô 6,7ha cùng với việc sở hữu nhiều yếu tố nổi bật như vị trí đắc địa, giá bán dự án Gem Riverside hấp dẫn và trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc đang làm điểm nóng của thị trường bất động sản quận 2.

Theo như  sự lựa chọn từ phía khách hàng, căn hộ cao cấp quận 2 giáp sông  đang có xu hướng được yêu thích hàng đầu, các dự này  luôn đem lại được cảm giác thoải mái đến cho khách hàng bởi sỡ hữu một môi trường sống cực kỳ mát mẻ và thoải mái . Xem qua ngay dự án Gem Riversidehttp://canhoquan2.today

Bài viết sẽ giúp cho quý khách hàng có cái nhìn rõ hơn về căn hộ Đất Xanh và đưa ra cho mình sự lựa chọn hợp lý nhất trước khi dự án mở bán block 5 và block 7 vào ngày 23 -6.

ho boi tai gem riverside

Quy mô tầm cỡ của căn hộ Gem Riverside

Nét chung trước tiên mà chúng ta có thể nhìn thấy ngay giữa hai dự án đấy chính là cả 2 đều có cùng một chủ đầu tư đấy là tập đoàn Đất Xanh.  Việc chung 1 mẹ như vậy sẽ đảm bảo cho cả hai căn hộ đều nhận được tình yêu thương, nhiệt huyết và sự lưu tâm của chủ đầu tư dành cho những dự án là ngang bằng. Nét chung thứ hai của cả hai công trình đấy chính là cả 2 công trình đều được bảo lãnh và tài trợ do ngân hàng Vietinbank, hứa hẹn sẽ đem tới nguồn vốn đầy đủ để xây dựng và tiến triển cả hai công trình. Và điểm chung thứ 3 của công trình Gem Riverside và Auris City đó chính là cả 2 công trình này đều được trang bị các cơ sở vật chất căn bản nhằm phục vụ các đòi hỏi an cư căn bản cho mọi dân cư. Mọi tiện ích cơ bản như: trung tâm mua sắm, hồ bơi, phòng tập gym, spa, khu vui chơi,… Toàn bộ đều được tích hợp đủ đầy ở cả hai dự án.

Dành cho những khách hàng quan tâm mua căn hộ cao cấp Quận 2 ở thời điểm hiện tại bên cạnh dự án Gem Riverside, với những khách hàng quan tâm các sản phẩm có thiết kế đẹp và nội thất bàn giao đẳng cấp thì chia sẻ không nên bỏ qua dự án mới của tập đoàn Sunshine Group, vị trí liền kề khu đô thị Thủ Thiêm mang tên Sunshine Venicia.

Điểm ấn tượng của căn hộ Sunshine Venicia là việc áp dụng chuẩn meta luxury chuẩn sống dành cho giới thượng lưu thành phố.

Chi tiết căn hộ Sunshine Quận 2 khách hàng có thể tham khảo ngay: can ho Sunshine Group.

Tại sao nên mua căn hộ cao cấp Quận 2 của tập đoàn Sunshine.

Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, kinh nghiệm vũng mạnh, cùng với thương hiệu và uy tín đã được khẳng định qua hàng loạt những dự án mà tập đoàn này đã triển khai, hứa hẹn khả năng thành công của dự án Đất Xanh khá cao.

Điểm nổi trội của dự án Gem Riverside

Ngoài các nét chung vừa trình bày trên, thì cả 2 công trình Gem Riverside và Auris City lại có cho mình những yếu tố riêng khác biệt để cuốn hút những quý khách tới với dự án, căn hộ của mình. Chi tiết, đấy chính là:

S rộng hẹp khác nhau: Trong khi căn hộ Gem Riverside tổng diện tích công trình khoảng 67.142 M2, quy mô công trình gồm có sáu tháp cao 35 tầng, tổng số căn hộ lên đến 3100 căn và ước tính khoản vốn đầu tư sẽ lên đến 5.500 Tỷ đồng thì công trình khu căn hộ Auris City có quy mô nhỏ hơn với tổng diện tích toàn khu chỉ khoảng 8.800M2, có quy mô dự án bao gồm 2 block cao 21 tầng, tổng số căn hộ là 540 căn, mật độ xây dựng là 43%.

phoi canh can ho gem riverside

 

Có cơ sở vật chất ngày càng đồng bộ và hoàn chỉnh hơn, căn hộ cao cấp quận 2: http://canhoquan2.today/,đang trở nên 1 trong các điểm nóng của thị trường bất động sản tỉnh thành, càng ngày càng với phổ thông chủ đầu cơ to hàng đầu cả nước bỏ tiền vào đầu cơ phổ quát căn hộ quận 2 ạo sức hấp dẫn đặc biệt cho người dùng sắm ở cũng như nhà đầu tư.

Vị trí khác biệt: Có thể nói địa thế chính là một trong số các điểm khác biệt nhất của hai công trình này. Nếu như Gem Riverside nằm ngay tại quận 2, thì công trình khu căn hộ Auris City lại nằm tại quận 8 và vì vậy thì tất nhiên tiện ích ngoại khu và đi lại của cả 2 dự án là khác nhau.

Sắc thái khác biệt: Công trình Gem Riverside mang hình dáng của 1 căn hộ bình dị, trữ tình và an bình. Đây là chỗ mà mỗi góc độ mỗi khung cảnh lại đều toát lên được nét đẹp thơ mộng, huyền bí đậm dấu ấn Châu Âu điển hình. Còn với Auris City, nó khoác lên mình một bộ cánh theo style tân tiến và tươi trẻ.