Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh 03 mặt giáp sông

Điểm vượt bậc tiếp theo của công trình là vị thế nằm ngay trong số trung tâm khu đô thị mới Nam Rạch Chiếc, vị trí được Nhận xét là ” trung tâm của trung tâm “. Tuy không tạo mặt tiền đường Song Hành, nhưng can ho Gem Riverside đến lối đường Song Hành cao tốc chỉ 1km đường di chuyển, nên cực kỳ dễ liên kết thành các trục đường mạnh trong số khu vực để về trung tâm.

vị trí dự án Gem Riverside dự án nên sao?

Được chánh tập đoàn lớn Đất xanh triển khai quy hoạch trong số lòng khu đô thị xa lạ Nam Rạch Chiếc, thuộc phường an Phú quận 2 – tong quan Gem Riverside Quan 2. Khi nhìn vào bản đồ, quý khách sẽ cảm thấy được vị thế đáng mơ ước của Gem Riverside rất dễ di chuyển vô những trục đường Đỗ Xuân hợp, đại lộ Mai Chí Thọ, Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Thị Định, tuyến cao tốc Long ra – Dầu Giây và cả trục Song Hành cao tốc đang được thi công rầm rộ kế bên dự án bất động sản.

gem riverside dat xanh 03 mat giap song

không Các nhiên, dự án bất động sản còn tạo mối liên kết khu đất và kinh doanh rất mật thiết Đối với cac khu đô thị lớn trong số ra phố như: quỹ đô thị Thủ Thiêm, khu đô thị Thảo Điền, khu Sala – Đại Quang Minh, và cả 2 quỹ đô thị mới đang được quy hoạch là SaiGon Sport City và Thạnh mỹ Lợi.

dựa vô vị trí đắc địa, nằm mới những trục đường lớn trong khu và thành phố, thành cư dân sống bên trong số công trình khá dễ dàng gắn bó đến những khu đất trọng tâm xung quanh, và nhanh chóng gắn bó Với khu vực trung tâm ra phố.

những tuyến lộ trình đi của du an Gem Riverside được rút ngắn cả khoãng cách và thơi gian đi, vì hệ thống Hạ tầng giao thông được hình nên rất đồng bộ và hoàn thiện, tiêu biều như những tuyến:

Từ đây quý khách tạo quan nhanh chóng vào quận 1, quận Bình Thạnh qua tuyến Mai Chí Thọ, qua cầu Sài Gòn cỉ Đối với 10 phút gắn bó.

dân cư sinh sống ở đây sẽ khá hài lòng lúc có quan dễ dàng di chuyển đến các khu đô thị hành chánh như Thảo Điền, bán đảo Thủ Thiêm chỉ 1km.

Nhẹ nhàng và tiện ích đến quỹ Công Nghệ cao lúc quý khách hàng đi vào tuyến đường Đồng Văn Cống.

Ngoài nên, quý khách hàng cũng tạo quan dễ dàng thành những khu vực như quận 9, quận Thủ Đức bằng tuyến Đỗ Xuân thích hợp, thành xa lộ Hà Nội.

Tuyến đường cao tốc Long ra – Dầu Giây cũng là 1 tuyến lộ trình tiêu biểu, rút ngăn khoãng cách giữa ra phố và các tỉnh khu miền Đông nên phố, qua đây dân cư có quan đi tới Đồng Nai, Vũng Tàu, Phan Thiết…

Kết nối giao thông, thế mạnh của Gem Riverside Đất Xanh

Vậy lớn của căn hộ Gem Riverside

vị trí can ho Gem Riverside sở hữu 1 vị thế đẹp. Và cũng là vị trí kế hoạch cuồi cùng với trong số Nam Rạch Chiếc. Có quát nói, sống ở dự án nhà phố chung cư, cư dân như có quan di chuyển tới những nơi mình muốn. Đây cũng là yếu tố góp phần kết nối thương mại và phát triển tài chính khu vực khá trọng tâm nhằm thành hình nen 1 cộng đồng dân cư tiên tiến và văn minh.

dự án được đanh giá thành là chung cư cao cấp sở hữu được khá những yếu tố vàng, mang những khả năng xây dựng ích lợi trong tương lai.

vị thế căn hộ Gem Riverside đắc địa Đối với 3 mặt tiền giáp sông tự vậy, và một mặt hường nên cao tốc Long ra – Dầu Giây. Căn cứ vào ưu thế này, dự án nhà phố nhận được một điều kiện sống rất thoáng và trong lành.

Bài liên quan: Dự án căn hộ Gem Riverside nằm ở đâu?