Căn hộ Gem Riverside bức tranh thiên nhiên đầy sinh động

Dự án Gem Riverside chính thức được công bố trên thị trường nhà đất. Chỉ sau thời gian ngắn thì dự án đã nhận được nhiều lời khen là giống như 1 tuyệt tác ở quận 2 của đô thị. Vậy resort Gem Riverside mang một vài điểm thú vị gì?

gem riverside buc tranh thien nhien sinh dong
mang riêng cho mình một vị trí chiến lược ở sông Sài Gòn tạo thêm nhiều giá trị cho dự án. Nhờ đây mà căn hộ Gem Riverside luôn được đánh giá là 1 khu căn hộ đẳng cấp, hiện dại nằm cạnh ven sông.
Sông Sài Gòn là một trong các địa điểm đẹp nhất tại Hồ Chí Minh vì vậy khi nằm ở địa điểm đấy đã giúp cho dự án Gem Riverside mang nhiều ích lợi. Ở đó, chúng cũng được nằm cạnh có trọng tâm văn hóa du lịch, thể thao cung ứng sở thích vận động của cư dân. Mặt khác, giáp ranh mang đường Mai Chí Thọ đã làm cắt giảm thời gian di chuyển từ dự án tới một số địa điểm khác.
đặc thù, địa điểm nằm cạnh sông này đã giúp cho dự án Gem Riverside phát triển thành 1 địa điểm để xả tress cho mọi người. Và dĩ nhiên căn hộ này cũng là 1 nơi có tới môi trường sống tươi đẹp và sự may mắn cho những chủ căn hộ.

2. Giá trị 5 sao dành cho môi trường sống của dự án Gem Riverside

Luôn muốn phát triển mục tiêu hòa bình và cuộc sống hòa hợp với môi trường xung quanh do vậy mà dự án Gem Riverside Quận 2 được Đất Xanh đầu tư đã thành 1 căn hộ có giá trị 5 sao. Là 1 khu nghỉ dưỡng đẳng cấp có các kiến trúc đã được ưu việt hóa cho việc sử dụng và gắn kết hài hào mang dòng sông Sài Gòn.
Trong mỗi không gian của du an Nam Rach Chiec thì đều được trang bị những nguyên liệu chất lượng cao, sang trọng và luôn đảm bảo làm ảnh hưởng xấu tới không gian sống xung quanh. Thiết mỗi của mỗi phòng đều với cửa sổ và ban công rộng để đón nhận ánh nắng mặt trời tràn vào trong không gian nhà. Đồng thời, gió trời kết hợp sở hữu ánh nắng môi trường xung quanh mang đến 1 cảm giác dễ chịu và gần gũi cho người ở tại Gem Riverside. Không chỉ vậy căn hộ Gem Riverside đều được thiết kế mang từ 2 đến 3 phỏng ngủ trở lên.
hơn nữa thì hệ thống tiện ích của dự án hết sức đa dạng và hiện đại. Chúng bao gồm những hồ bơi ngoài trời kết hợp với phòng nhạc, phòng yoga, tập gym. Đồng thời tiện ích cho trẻ nhỏ cũng rất được lưu tâm với các khu vui chơi vui chơi và trường học.
Khía cạnh khác, vẻ đẹp của sông sài Gòn khiến nhiều người phải đắm chìm vào nó lúc được phủ đầy hoa trắng và bóng mát của một số cây xanh. Với quang cảnh xung quang nên thơ bởi thế đã là điều kiện giúp cho dự án Gem Riverside lôi kéo được nhiều sự lưu tâm và yêu thích của người dân với chúng.
3. Cộng khám phá những giá trị khác của dự án Gem Riverside
Khu resort 5 sao Gem Riverside là một dự án căn họ có giá trị sử dụng cao tại khu vực ven sông Sài Gòn. Chúng được kiến trúc mang 6 tòa tháp và sở hữu tổng là 35 tầng. Nếu tính đến số lượng căn hộ thì nó phải lên tới trên 3000 căn sở hữu những căn sở hữu tới 3 phòng ngủ.
Dự án Gem Riverside được 1 nhà đầu tư bất động sản lớn có đây chính là Tập đoàn Đất Xanh. CĐT này được nằm trong top 10 NĐT nhà đất uy tín tại phân khúc Việt Nam. Độc đáo, dự án này là kết hợp với nhiều sự thành công của một số dự án khác.
Đúng vây, dự án Gem Riverside đã với một vài giá trị độc đáo cao. Chính vì vậy mà chúng được cho là 1 resort 5 sao dành cho quý khách.