Căn hộ Empire City nơi thể hiện đẳng cấp

Căn hộ Empire City Thủ Thiêm là dự án căn hộ do liên minh bất động sản hàng đầu Việt Nam – Tiến Phước và Trần Thái làm chủ đầu tư. Dự án Empire City nằm trung tâm hu đô thị mới Thủ Thiêm – khu hành chính mới của thành phố trong tương lai.

Xem thêm: Tiến độ Empire City

Nhà phố ven thành phố đang rất sôi động, nhất là khu vực quận 9 bởi từ đây vào trung tâm thành phố chỉ chưa đến 15 phút. Park Riverside là dự án của MIK đang là tâm điểm của khu vực. Điều gì đã làm nên điều đó, quý khách xem chi tiết tại đây: http://duannhamik.com/du-an/du-an-park-riverside-quan-9/

phoi canh can ho empire city

Vị trí dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Dự án sở hữu một vị trí đắt giá khi nằm ngay góc Hầm Thủ Thiêm – Mai Chí Thọ trên bán đảo Thủ Thiêm. Vì là trung tâm nên cư dân tại đây dễ dàng đến nhiều khu vực khác nhau xung quanh thành phố, cũng như thừa hưởng những tiện ích tuyệt vời hiện hữu tại khu vực.

Một điểm thu hút khách hàng đến Empire City Thủ Thiêm chính bởi ý tưởng thiết kế khu đô thị biểu tưởng cho thành phố. Với 11 block tòa tháp thiết kế hiện đại trong đó 1 tòa văn phòng 86 tầng, 2 tòa cho thuê và 8 tòa bán thương mại, mỗi căn hộ đều có ít nhất hai hướng nhìn ra không gian sông Sài Gòn hay hồ điều tiết trung tâm khu đô thị Thủ Thiêm

Với diện tích rộng hơn 14.5 hecta nhưng mật độ xây dựng rất thấp, phần lớn diện tích của Empire City Thủ Thiêm là diện tích cây xanh quảng trường công cộng, và 500m giáp sông Sài Gòn tạo hành lang đi bộ tuyệt vời.

Căn hộ Empire City nơi thể hiện đẳng cấp.