Căn hộ De La Sol Lời giải cho bài toán “An Cư Lạc Nghiệp”

Chỉ vừa bước qua năm 2019 nhưng số căn hộ chung cư hạng sang tại căn hộ De La Sol được giao dịch đã tăng nhanh chóng. Điều này có được nhờ sự để ý của quý vị với các dạng căn hộ chung cư hạng sang đa năng đồng thời là những ưu đãi đặc biệt từ chủ đầu tư với dự án. Nếu quý vị cũng đang tìm kiếm thời cơ đầu tư trong năm mới, Căn hộ De La Sol sẽ là chọn lọc sáng giá.

De La Sol

Dự án căn hộ cao cấp De La Sol quy hoạch hoàn chỉnh

Sống chất lượng, sống thời thượng là những gì cư dân mong mỏi khi đến với dự án căn hộ cao cấp capitaland . Và không phụ lòng khách hàng, dự án căn hộ đang cho thấy những yếu tố có giá trị cao khẳng định bước đi đầu trong việc tạo dựng phong cách sống. khu căn hộ cao cấp De La Sol nằm tại vị trí kim cương đường Tôn Thất Thuyết là nơi rất thuận lợi khi đi lại đến các đường huyết mạch của thành Phố. Dự án căn hộ cao cấp ở tâm của các hệ thống giao thông đường bộ, đường xa lộ trên cao, hệ thống tàu điện trên cao Bên cạnh Khu liên cơ hành chính của Tp.Hồ Chí Minh và 64 tỉnh thành, trung tâm chính trị, tài chính bán lẻ, văn hóa – thể thao uy tín của đất nước như: siêu thị, Tổ hợp thể thao, Trung tâm thương mại …

Như một dấu ấn sắc nét cho bức tranh phía Nam Tp.Hồ Chí Minh tuyệt sắc đang “thay da đổi thịt” từng ngày, Căn hộ De La Sol mở ra một thời cơ tuyệt vời cho những vị chủ sở hửu tương lai ổn định chỗ ở cuộc sống hiện đại đẳng cấp. Sở hữu diện tích cây xanh, mặt nước tuyệt vời lại được đầu tư xây dựng nhiều tiện ích sống tân tiến 5 sao, Căn hộ De La Sol là nơi mọi cư dân đều có thể an hưởng, hít hà muôn vẻ tinh khôi, nguyên sơ của ban mai đất trời.Trước hết đó là cảnh quan thơ mộng, mát mắt của các căn hộ có tầm view ra công viên góp phần đem cảnh quan thiên nhiên vào gần hơn với cuộc sống hiện đại của căn hộ De La Sol capitaland .

De La Sol khu công viên

Mỗi dự án căn hộ là một tác phẩm nghệ thuật mang phong cách kiến trúc Pháp cổ điển, lãng mạn của thế kỷ XVII-XVIII. Với định vị ở phân khúc BĐS nhà ở hạng sang và phương châm ĐAM MÊ HOÀN HẢO, Tân Hoàng Minh đặt mục tiêu kiến tạo mỗi dự án căn hộ trở thành một tuyệt tác nghệ thuật, trường tồn với thời gian. Dưới sự bài trí không gian khoa học và tiện nghi, mỗi căn hộ chung cư hạng sang dự án căn hộ đều toát lên vẻ đẹp mỹ quan và phong cách sang trọng, sẵn sàng đón chào quý cư dân đến với cuộc sống hiện đại sang hưởng thụ trong lòng thành phố.

Bạn đang xem thêm thông tin Căn hộ De La Sol tại: https://gkg.com.vn/ban-can-ho-chung-cu-quan-12/

Không chỉ hấp dẫn quý vị đang quan tâm mua nhà ở mà Căn hộ De La Sol còn thu hút không ít quý vị đầu tư. Với nguồn vốn rảnh rỗi quý vị có thể chọn lọc sở hữu một căn hộ chung cư hạng sang tại dự án căn hộ để cho thuê hoặc đầu tư sớm đợi giá tăng rồi chuyển nhượng. Sở hữu một “tổ ấm” tại Căn hộ De La Sol hay ở các tòa căn hộ chung cư hạng sang của dự án, quý vị cũng sẽ đem lại cho bản thân và gia đình mình một cuộc sống hiện đại trong mơ. Để được hỗ trợ thắc mắc liên quan tới dự án căn hộ và cập nhật thời gian mở bán Căn hộ De La Sol mới nhất, quý vị vui lòng điện thoại trung tâm chăm sóc quý vị qua form và điện thoại trên website!

Nguồn tại: dự án Estella