Căn hộ chung cư cao cấp Tecco Central Home cho thuê công viên dọc sông nhất khu vực

can ho tecco central home , diện tích 58m2, căn hộ thiết kế thoáng, bố trí nhiều cửa sổ lớn. Phòng khách lân cận ngay với nhà bếp tạo nên sự thuận lợi cho căn hộ chung cư, phòng được lót sàn gỗ cao cấp mang đến không gian ấm cùng và thoải mái.

Tecco Central Home

Nghiên cứu thêm tại Gia Khánh: quy hoạch bình thạnh

Cho thuê căn hộ chung cư Tecco Central Home công viên dọc sông

Hiện nay, khi cuộc sống hàng ngày càng ngày càng phát triển cũng là khi số lượng những người có lương cao tăng nhanh một phương pháp rõ rệt, điều này đồng nghĩa với sự thay đổi trong nhu cầu cũng như tiêu chuẩn nhà ở. Nắm bắt được điều này, Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng và Ứng Dụng Công Nghệ Mới dự kiến trình làng Căn hộ chung cư cao cấp Tecco Central Home cho thuê với nhiều đột phá cùng chính sách ưu đãi siêu hấp dẫn. can ho tecco central home nằm ở vị trí cửa ngõ của Sài Gòn, nơi mảnh đất bên sông saigon ngàn năm với vị thế phong thủy vững chắc, nơi giao thoa của các nền văn minh châu thổ đồng bằng sông saigon. Từ dự án bất động sản có thể thuận lợi lưu thông vào trung tâm thành phố với chỉ 15 phút lái xe, thuận lợi lưu thông các trục giao thông, các đường quốc lộ chính của khu vực như đường Nguyễn Thiện Thuật,Phan Văn Trị, Bạch Đằng,… Các chi tiết kiến trúc được chăm chút chi tiết nhằm kết hợp hài hòa với không gian cảnh quan khu đô thị, các khu vườn, cây xanh trải dài khắp dự án bất động sản và đặc trưng tại Căn hộ chung cư cao cấp Tecco Central Home cho thuê có bố trí một hồ điêu hòa rộng 8ha tại trung tâm.

Bên cạnh đó có khu giải trí vui chơi cho các bé, công viên cây xanh, con đường dạo bộ, khu tập dưỡng sinh cho người già Bên cạnh các chương trình hoạt động cộng cồng của cư dân đem lại sự gần gũi gắn kết cộng đồng cư dân. Bên cạnh đó, trường học tại chung cư cao cấp cho thuê Tecco Central Home sẽ được xây dựng và thiết kế theo đúng tiêu chuẩn chất lượng nhất, chương trình chăm sóc dinh dưỡng và học kinh nghiệm thực tiễn như tự chăm sóc bản thân, làm bánh.. Khu bếp còn được thiết kế hiện đại, sạch sẽ hợp vệ sinh, chắc chắn đáp ứng các bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng cho các em học sinh. Thực đơn hàng ngày của các em học sinh được xây dựng bởi các chuyên gia học đường.

Chung cư Tecco Central Home cho thuê nhất khu vực

Căn hộ chung cư cao cấp Tecco Central Home cho thuê được thiết kế theo lối kiến trúc chuẩn Châu Âu. Mang lại cuộc sống hàng ngày tiện nghi, hiện đại, lành mạnh cho chủ sở hữu. Lối kiến trúc này nổi bật với những căn hộ chung cư có không gian thoáng đãng, được tối ưu hóa diện tích một phương pháp triệt để nhất. Trần nhà cao, rộng rất là thoải mái. Thiết kế căn hộ chung cư hạng sang tại Căn hộ chung cư cao cấp Tecco Central Home cho thuê chú trọng vào việc mở rộng không gian sống. Theo đó, nhiều căn hộ có diện tích vừa phải, trong dao động từ 63m2 đến 70m2 vẫn chắc chắn môi trường sống cho những gia đình có bốn đến 5 thành viên. Điển hình như căn hộ có diện tích 63m2 đến 70m2 tại Căn hộ chung cư cao cấp Tecco Central Home cho thuê có thiết kế hai phòng ngủ rộng rãi cùng ban công và cửa sổ theo hướng Đông Nam – Đông Bắc thuận lợi đón gió, ánh nắng tự nhiên.

Tìm hiểu thêm tại Gia Khánh: hado

Quyết định cũng nêu rõ được mục tiêu về chủ trương đầu tư xây dựng trung tâm Hội chợ triển lãm Quốc gia mới, xây dựng và phát triển thành một khu dân cư mới, hiện đại, tiên tiến, đồng bộ về hệ thống giao thông hạ tầng và chắc chắn tỷ lệ quy hoạch, mật độ cư dân phù hợp, tạo dựng nên một đô thị ổn định và bền vững Để không bỏ lỡ thời cơ đầu tư sinh lời trọn vẹn theo thời gian, quyết định định cư hoàn hảo cũng như thời cơ đầu tư sinh lời tại Căn hộ chung cư cao cấp Tecco Central Home cho thuê, xin mời KH và NĐT liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu, hỗ trợ chuyên sâu và đặc trưng là thông tin ra mắt Căn hộ chung cư cao cấp Tecco Central Home cho thuê ngay khi có

Xem thêm

Nguồn tại: dự án Estella