Căn hộ Centana quận 2 lựa chọn an cư lí tưởng cho giới trẻ

Can ho Centana quan 2 siêu dự án phân khúc dành cho khách hàng trung lưu vời mới được chủ đầu tư mở bán chính thức trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Can ho Centana là cơ hội sở hữu tuyệt vời cho những gia đình trẻ muốn tìm cho minh nơi an cư lạc nghiệp.

Quận 2 cùng quận 9 là 2 quận nằm ngay cửa ngỏ phía đông Sài Gòn với nhiều dư án mới được tung ra thị trường như căn hộ Centana, căn hộ Flora Fuji, Melosa Garden. Những dự án tiêu biểu của thành phố năm 2016. Dự án Flora Fujidự án Melosa Garden đang được dân đầu tư rất quan tâm bởi dự án hôi tụ đầy đủ các yếu tố sinh lời hấp dẫn.

Vị trí vàng của căn hộ Centana

Với mặt bằng khá rộng nên quy mô căn hộ Centana Thủ Thiêm quận 2 vô cùng lớn. Bao quanh khu vực nhà ở là nhiều tiện ích ngoại khu như: với chủ trường tạo sự tiện nghi cho cuộc sống của cư dân lên hàng đầu, dự án Centana Thủ Thiêm được trang bị hệ thống tiện ích nội khu bậc nhất khu vực với: hồ bơi tràn cao cấp, phòng gym – yoga với các trang thiết bị hiện đại, trung tâm thương mại với hàng trăm gian hàng, cửa hiệu; nhà hàng sang trọng, café thoáng mát lịch thiệp, … góp phần nâng cao giá trị cuộc sống của cư dân trong tòa nhà.

phoi canh can ho centana

Cùng với những gì tiện ích nội ngoại khu mang lại, căn hộ còn có thiết kế bên trong vô cùng sang trọng và hiện đại. Với sự thiết kế và xây dựng của những người có chuyên môn cao. Với mong muốn mang lại một không gian hoàn mỹ về bên ngoài lẫn bên trong.
Nhìn chung, căn hộ Centana Thủ Thiêm chứa đựng sự cao cấp và trọn vẹn của một khu căn hộ hoàn hảo. Đặc biệt hơn, giá cả của căn hộ đưa ra vô cùng hợp lý và phù hợp với mọi người trong xã hội nếu họ có mong muốn mua nhà. Với giá bán vô cùng hấp dẫn, dự án căn hộ Centana Thủ Thiêm sẽ là nơi lý tưởng để cả gia đình bạn có thể sum vầy, xây dựng hạnh phúc một cách trọn vẹn nhất.

Với nhiều tiện ích mà căn hộ Centana Thủ Thiêm mang lại, tất cả sẽ góp phần làm nâng cao giá trị cuộc sống của gai đình bạn. Trọn vẹn yêu thương, trọn vẹn giây phút ấm áp bên người thân.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các dự án ở quận 9 là Flora Fuji và Melosa Garden hãy gọi ngay cho chúng tôi để biết thêm thông tin

Leave a Reply