Căn hộ cao cấp The Estella hiện đại bậc nhất khu đông Tp.HCM

Với những ưu đãi và đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế trong thiết kế và xây dựng, căn hộ The Estella cũng được bình chọn là Dự án Căn hộ Cao cấp tốt nhất Việt Nam tại Giải Thưởng Bất Động Sản Đông Nam Á năm 2011.

The Estella hcm được trang bị đầy đủ hàng loạt các tiện nghi bao gồm hồ bơi 50-mét, 2 sân tennis, phòng gym, sân chơi trẻ em, phòng chiếu phim, phòng tập yoga và an ninh suốt thông suốt, The Estella mang đến một phong cách sống nghỉ dưỡng cho những chủ nhân tinh tế.

dự án The Estella

Khách hàng quan tâm và muốn mua căn hộ tại dự án The Estella, có thể tìm thấy nhiều lựa chọn với các loại căn hộ 2, 3 hay 4 phòng ngủ có thiết kế hiện đại, rộng rãi và sang trọng. Ngoài ra, The Estella cho thuê còn mang đến hàng loạt các tiện nghi và tiên ích tiêu chuẩn như hồ bơi 50m, nhà câu lạc bộ, phòng gym đa năng, khu tiệc nướng BBQ, café, siêu thị mini, hay các dịch vụ tiện ích thiết thực khác.

cho thue can ho The Estella

Ngoài ra, trong căn hộ The Estella cho thuê được trang bị đầy đủ nội thất: phòng ngủ lót gỗ, máy lạnh, hệ thống tủ bếp, máy nướng, lò vi sóng, video call, trần nhà cao 3,2m…cùng các hệ thống tiên tiến khác như: máy lạnh trung tâm, hệ thống gas trung tâm, hệ thống an ninh 3 lớp…

dự án The Estella

Leave a Reply