Căn hộ Ascent Plaza quận Bình Thạnh Hơn cả một thiên đường sống

Ascent Plaza Bình Thạnh được coi là dự án căn hộ hội tụ đủ các yếu tố của một cuộc sống trọn vẹn. Hiện tại, mọi sự để ý của khách hàng đều hướng về dự án căn hộ HOT nhất khu vực phía Đông này. Ngoài yếu tố về giá bán thì vấn đề công đoạn xây dựng dự án căn hộ cũng được người mua nhà để ý đặc biệt. Theo khảo sát mới nhất của chúng tôi, hiện tại dự án căn hộ đang thi công với tốc độ rất nhanh chóng. Với tốc độ thi công ngày và đêm, dự án căn hộ đang được triển khai đúng theo chuẩn bị và trên hết là đảm bảo chất lượng công trình theo như cam kết với khách hàng.

Ascent Plaza

Căn hộ chung cư cao cấp Ascent Plaza không khí ấm áp

Ascent Plaza Tiến Phát Corp tọa lạc tại một trong những vị trí đắc địa bậc nhất tại trung tâm KĐT với tầm view tuyệt đẹp nhìn ra hồ điều hòa và đường Nơ Trang Long,quận Bình Thạnh. Tại đây, chủ đầu tư dự án căn hộ hạng sang Ascent Plaza đã dành 4.660 m2 diện tích đất để kiến tạo nên một khu thành thị khép kín đầy đủ và đẳng cấp với qui mô có 1 block 24 tầng, với 2 tầng hầm và 3 tầng Trung tâm thương mại cung ứng cho thị trường nhà ở tại thành phố Hồ Chí Minh số lượng “khủng” là 348 căn hộ.

Từ khu thành thị Ascent Plaza Bình Thạnh , cư dân có thể thuận tiện kết nối với trung tâm thành thị và nhiều tiện ích đẳng cấp nội qua thông qua hệ thống giao thông thuận tiện: đường xa lộ trên cao, đường sắt trên cao.Còn gì tuyệt hơn sau một ngày dài mệt mỏi, cả gia đình quây quần bên bữa ăn thịnh soạn, cùng trò chuyện vui vẻ nơi khung cảnh nên thơ trữ tình. Tại Tiến Phát Corp , hàng ngày đều có thể phát triển thành một ngày cuối tuần thư giãn bên gia đình.

Chung cư cao cấp Ascent Plaza tầm nhìn rộng

Sắp được công bố chính thức trong thời gian tới, khách hàng để ý và đang quan tâm mua căn hộ hạng sang tại dự án căn hộ hạng sang Ascent Plaza không được bỏ lỡ tòa trung tâm dự án căn hộ với chuỗi tiện ích phong phú và sở hữu tầm view cực đẹp. Ngoài ra, với 50% căn hộ hạng sangtại Căn hộ Ascent Plaza quận Bình Thạnh là căn góc Đông Nam không chỉ mang lại hướng nhìn tuyệt hảo với 4 mặt thoáng hướng công viên hồ điều hòa và các cung đường lớn mà còn giúp cho tất cả căn hộ tại Căn hộ Ascent Plaza quận Bình Thạnh đều rất mát mẻ, thoáng đãng, đón ánh sáng môi trường xung quanh tốt nhất.

Đọc thêm Căn hộ Ascent Plaza quận Bình Thạnh tại: cần thuê căn hộ chung cư tại tphcm

Những căn hộ dự án căn hộ được nhân đôi ưu đãi lúc chọn lọc xuống tiền đặt mua. Chủ nhân các Căn hộ Ascent Plaza quận Bình Thạnh còn được nhân đôi ưu đãi với csbh vay lên đến 65% giá trị căn hộ. Như vậy, khách hàng chỉ cần đóng 30% giá trị căn hộ cho tới điểm nhận thông báo bàn giao, sau khi nhận nhà 1 năm mới cần đóng tiếp 65% giá trị căn hộ. Những cái tên lớn tham dự Căn hộ Ascent Plaza quận Bình Thạnh sẽ là sự đảm bảo vững chắc cho sức hút và thành công của dự án căn hộ đồng thời gia tăng niềm tin của NĐT lúc chọn lọc Căn hộ Ascent Plaza quận Bình Thạnh. Hiện tại, Căn hộ Ascent Plaza quận Bình Thạnh chỉ còn duy nhất một tòa tháp chưa ra mắt. Nếu khách hàng để ý dự án căn hộ và mong muốn sở hữu sản phẩm đẹp nhất tại tòa này thì xin hãy vui lòng điện thoại ngay với chúng tôi để giữ lại căn đẹp nhất cho quý vị.

Tham khảo bởi: Canhoestellaquan2.com