Căn hộ 152 Điện Biên Phủ lãi suất hấp dẫn đẹp hài hòa

Dự án cao cấp 152 Điện Biên Phủ xây dựng bởi Công ty cổ phần đầu tư hạ tầng kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh CII chất lượng thực sự sinh nhiều lợi phòng gym hiện đại.

dự án 152 điện biên phủ chất lượng thực sự giá hợp lý vô cùng đắc địa. Căn hộ cao cấp độc đáo bền vững, được xây dựng bởi Công ty cổ phần đầu tư hạ tầng kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh CII riêng tư tuyệt đối. Khu căn hộ cao cấp 152 Điện Biên Phủ sông nước bao quanh, nằm trong khu phường 25, TPHCM sinh nhiều lợi. Toàn bộ các khối nhà 152 Điện Biên Phủ được bố trí tránh xa các tuyến đường giao thông nhằm đảm bảo sự yên tĩnh và không khí trong lành cho cư dân. Khu căn hộ 152 Điện Biên Phủ không gian yên bình, khu vực quận Q.Bình Thạnh phòng gym hiện đại. Mỗi tầng chỉ có ít căn hộ nhằm tạo ra sự riêng tư cho cư dân sống ở đây và cũng để tạo ra không gian thoáng bên ngoài căn hộ, tăng giá trị mang lại cho khách hàng cũng như đẳng cấp của căn hộ. chung cư phú xuân vô cùng đắc địa.

152 Điện Biên Phủ
chung cư orchid park độc đáo bền vững. Bên cạnh đó, vị trí thuận lợi của dự án 152 Điện Biên Phủ còn cho phép gia đình bạn hưởng trọn tiện ích của những khu đô thị cao cấp lân cận như rạp chiếu phim, trung tâm thương mại và các tiện ích khác. Căn hộ 152 Điện Biên Phủ tọa lạc ngay cạnh trung tâm thành phố.
dự án 152 điện biên phủ riêng tư tuyệt đối. Đạt đẳng cấp 5 sao quốc tế, 152 Điện Biên Phủ đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu khắt khe của khách lưu trú. Không cần phải mất thời gian di chuyển đi đâu xa mà vẫn có thể được hưởng những tiện nghi cao cấp ngay bên cạnh gia đình và người thân, trong một không gian yên bình và gần gũi với thiên nhiên.
chung cư phú xuân sông nước bao quanh. Tòa nhà 152 Điện Biên Phủ được thiết kế kiến trúc kiểu văn phòng – căn hộ cao cấp, kết hợp giữa phong cách kiến trúc cổ điển châu Âu với kiến trúc kiểu đương đại Mỹ. Sự hòa quyện giữa nhịp sống hiện đại và không gian xanh yên bình 152 Điện Biên Phủ chính là điểm nhấn độc đáo của dự án.
chung cư orchid park không gian yên bình. Khách mua căn hộ 152 Điện Biên Phủ sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất.
Bộ phận kinh doanh Phone – 0905222379