Calyx Residence Nhà phố cao cấp khu vực trung tâm kênh đầu tư

dự án calyx đông anh được công bố vào đúng thời điểm “thiên thời” khi mà thị trường bất động sản đang phát triển thịnh hơn bao giờ hết và các kênh đầu tư truyền thống: gửi tiền tiết kiệm ngân hàng, chứng khoán, tích trữ vàng ngày càng rủi ro. Do vậy, kênh đầu tư BĐS nổi lên như một chọn lọc an toàn, lợi nhuận cao và ổn định nhất.

Calyx Residence

Dự án nhà phố và Shophouse Calyx Residence Uy Nỗ khu vực trung tâm

Khu dự án Calyx Residence Đông Anh có vị trí “độc tôn” nằm ngay trung tâm khu thành phố mới Đông Anh nên rất lợi thế trong việc tiếp cận người các doanh nghiệp, Cty hay cá nhân nước ngoài và đáp ứng nhu cầu văn phòng và nhà ở cho họ. Nằm ngay trung tâm Đông Anh, trên mặt tiền Đường Cổ Loa là một lợi thế cho dự án. Nhiều người Hà Nội hiện nay phàn nàn nhiều về chất lượng sống, đông đúc, chật chội, nên xu hướng ra khu ngoại ô với không gian sống trong lành là rất nhiều.

Bao gồm cả tiện ích nội khu tòa nhà và ngoại khu khu vực. Vấn đề chăm sóc và rèn luyện sức khỏe tại Dự án nhà phố và Shophouse Calyx Residence Hà Nội cũng được CĐT để ý đặc biệt khi xây dựng nhiều tiện ích phù hợp cho mọi cư dân, trẻ em được vui đùa trong sân chơi riêng, người trẻ có nhiều không gian giải trí tuyệt vời, người già trò chuyện, đánh cờ trong không gian yên tĩnh, thoáng mát… Trong phong thủy, ánh sáng nắm giữ một địa điểm quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như hạnh phúc của con người. Ánh sáng là nguồn năng lượng của sự sống.

nhà phố và Shophouse Calyx Residence kênh đầu tư

Trong mỗi đất nền tại dự án calyx đông anh được áp dụng lối thiết kế tận dụng công năng sử dụng tại đây mang lại diện tích hợp lý giữa các phòng. Ngoài thiết kế thông minh tối ưu từng dao động không gian, tất cả nội thất của Khu dự án Calyx Residence Đông Anh đều được nhập khẩu ở Châu Âu, thực sự tân tiến và đẳng cấp nhất. Với địa điểm gần với trung tâm và các khu thành phố lớn tại Đông Anh và các KĐT đẳng cấp tại Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, địa điểm Dự án nhà phố và Shophouse Calyx Residence Hà Nội được đa phần khách hàng phân tích rất cao khi có đa dạng kết nối và hạ tầng tân tiến tại khu vực.

Calyx Residence

Đọc thêm sau đây: https://giagocchudautu.com/du-an/leman-luxury/

Nếu các bạn đang có nhu cầu mua nhà thì hãy liên hệ với chúng tôi. Dự án nhà phố và Shophouse Calyx Residence Hà Nội chỉ với 52 triệu/m2. Khoảng 3,640 tỷ/lô đồng khách hàng có thể sở hữu ngay một đất nền ngay tại trung tâm Thành Phố. Với rất nhiều các tiện ích từ nội, ngoại khu vô cùng đa dáng. Không những có giá bán rẻ, Dự án nhà phố và Shophouse Calyx Residence Hà Nội còn đưa ra csbh vô cùng tốt với 3 phương thức chi trả linh hoạt và mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Theo đó, tùy theo gói chọn lọc chi trả theo tháng, quý hay lịch trình thi công mà khách hàng sẽ nhận được mức chiết khấu ưu đãi nhất. Hiện nay, Đông Anh có khá nhiều dự án, nhưng trong đó đa phần là những dự án đất nền cao cấp không xẩy ra nhiều khác biệt, vì vậy sự mới lạ trong thiết kế nội khu ở Dự án nhà phố và Shophouse Calyx Residence Hà Nội khiến giới đầu tư BDS mất ăn mất ngủ, chờ đón và săn lùng. Quý vị liên hệ để nhận được nhiều thông tin Dự án nhà phố và Shophouse Calyx Residence Hà Nội giá trị!

Xem thêm thông tin