Các dự án Tiến Phước có điểm gì nổi trội

Nếu khách hàng nào đang có ý định đầu tư vào các dự án Tiến Phước hay đang phân vân không biết các dự án của chủ đầu tư này có tốt không? Qua bài viết dưới đây, SaleReal xin chia sẻ những điểm nổi trội và đánh giá về các dự án của công ty Tiến Phước. Chắc chắn khách hàng sẽ đưa ra được quyết định đầu tư đúng đắn nhất.

Tìm hiểu thêm dự án Tiến Phước tại video:

Các dự án Tiến Phước có điểm gì nổi trội

Để giúp các dự án Tiến Phước có tiềm năng phát triển mạnh và được quan tâm, săn đón nhiều như vậy là nhờ các dự án sở hữu nhiều điểm nổi trội.

Điểm mạnh nhất khiến các dự án Tiến Phước thu hút khách hàng là nhờ uy tín của chủ đầu tư. Đây là một trong 10 chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam và là ông lớn có kinh nghiệm dày dặn, hơn 20 năm trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh. Ngoài lĩnh vực đầu tư bất động sản, công ty còn hoạt động trên lĩnh vực phát triển cơ sở hạ tầng hạ tầng, dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Ông lớn này cũng đã có nhiều dự án thành công và để lại ấn tượng sâu sắc cho khách hàng như: dự án Palm City, Empire City, khu chung cư Senturia,…. Dự án Senturia Nam Sài Gòn còn được bình chọn là dự án nhà ở tiêu biết nhất năm 2019.

du an senturia nam sai gon

Ngoài uy tín của chủ đầu tư thì các dự án Tiến Phước còn có lợi thế được hợp tác và phát triển bởi nhiều đối tác uy tín trong nhiều lĩnh vực như thiết kế, nội thất,… Như được vận hành bởi đơn vị quản lý CBRE có tiếng tăm và được đánh giá cao bậc nhất trên thế giới. Các giấy tờ pháp lý cũng luôn rõ ràng, bàn giao nhanh chóng và minh bạch.

Hầu hết các dự án được ông lớn này xây dựng đều đảm bảo tiến độ xây dựng nhanh chóng, bàn giao đúng thời hạn như cam kết. Có nhiêu dự án còn hoàn thành trước tiến độ nhưng vẫn đảm vải chất lượng công trình tốt, bàn giao đầy đủ cho khách hàng.

Không chỉ có lợi thế về bàn giao nhanh mà thiết kế, bố trí không gian sống cũng hiện đại. Luôn dành khoảng 70% diện tích để phát triển không gian sống xanh và tích hợp các tiện ích hàng đầu. Đảm bảo mang lại môi trường sống thân thiện, gần gũi nhất cho cư dân.

Tiềm năng tăng giá của các dự án của Tiến Phước

Điều mà các nhà đầu tư quan tâm nhất là tiềm năng tang giá của các dự án bất động sản ra sao. Dù có vị trí thuận tiện, tiện ích đầy đủ, không gian sống thoải mái nhưng giá bán quá cao và không có nhiều cơ hội tăng giá. Như vậy cũng sẽ không thu hút được nhà đầu tư và sẽ không sinh được lợi nhuận cao.

Hiểu được tâm lý này, nên hầu hết các dự án Tiến Phước đều có giá bán rất cạnh tranh, chủ đầu tư luôn trú trọng đến các yếu tố tiềm năng xung quanh dự án. Với kinh nghiệm dày dặn và tầm nhìn xa, SaleReal cho rằng các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về ông lớn này.

Nếu vẫn còn phân vân hay muốn biết chi tiết về dự án Tiến Phước nào thì quý khách hãy liên hệ ngay với SaleReal nhé. Đảm bảo chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin hữu ích nhất cho khách hàng.