Bơm chìm nước thải tsurumi của Nhật Bản có gì nổi bật?

Máy máy bơm nước thải thương hiệu Tsurumi là một trong một vài sản phẩm máy bơm hàng đầu trên toàn cầu ngày nay. Sản phẩm có thiết kế đặc biệt, phong phú về chủng hãng nên thích hợp với rất nhiều hoạt động khác nhau. Thương hiệu máy bơm nước thải đến từ Nhật luôn là chọn lựa số 1 của quý khách hàng khi có nhu cầu tìm mua, dùng máy bơm chìm nước thải.

>> Xem thêm máy bơm nước xây dựng của tsurumi.

Tsurumi  là thương hiệu được thành lập từ năm 1924 có tên ban đầu là “Tsurumi Shokai” với một vài sản phẩm đầu tiên là dòng bơm KTZ Series được dùng chủ yếu cho các mục đích bơm nước hố móng trong xây dựng.

Đến hiện giờ với hơn 90 năm phát triển, Tsurumi đã có mặt tại hầu hết các nước trên địa cầu và trở thành thương hiệu quen thuộc và nổi tiếng đối với người dùng với nhiều chủng hãng sản phẩm khác nhau cho khách có thêm nhiều chọn lựa.

Đặc biệt trong số đó phải kể đến dòng máy bơm chìm nước thải. Tsurumi đã phát triển một dòng sản phẩm tuyệt vời về độ bền và khả năng làm việc, có khả năng đáp ứng các nhu cầu khác nhau bao gồm cả tính năng hạn chế năng lượng và các ứng dụng rộng rãi thông qua bí quyết phát triển kỹ thuật với nhiều năm sự trải nghiệm nghiên cứu và và chế tạo sản phẩm của Tsurumi.

tsurumi ktz45.5

Các sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi được tạo ra để sử dụng cho các dự án quan trọng cũng như một vài công việc dân dụng như máy bơm công nghiệp, máy bơm nước thải dân dụng và sinh hoạt, bơm nước hố móng công trình, bơm nước tháo hô hầm mỏ, bơm nước thủy điện ….>> Bơm hút nước thải tsurumi cho hệ thống xử lý nước thải

Một trong một số thành tựu về sáng chế công nghệ của Tsurumi có cơ hội kể đến là các sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi được biểu hiện tuyệt vời thông qua các Lifter dầu (đã được cấp bằng sáng chế trong nước và quốc tế) và công nghệ chống ăn mòn hiệu quả. Các công nghệ chế tạo này đã được các thương hiệu khác kế thừa và thiết kế cho các hãng bơm của mình.

Để chọn lựa được loại máy tốt nhất, chính hãng, giá trị tốt nhất thị trường, quý khách hãy đến với Công ty CP Matra Quốc Tế – đây chính là sự lựa chọn sáng suốt nhất đối vớibạn và gia đình.

Công ty chúng tôi hiện là nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm máy máy bơm nước thải tại Hà Nội và trên toàn quốc. Đến với công ty chúng tôi, quý khách không chỉ được đảm bảo luôn mua được hàng chính hãng mà với sự ưu ái từ chi nhánh của Tsurumi tại nước Nhật, giá cả của chúng tôi luôn tranh giành nhất trên thị trường. Thông báo tư vấn vui lòng liên lạc hotline: 0983.480.878.

Tham khảo thêm thông tin tại: http://bomviet.vn/