Biệt thự The New City Châu Đốc bình yên giữa phố thị phồn hoa

Là yếu tố danh tiếng chắc chắn tiến độ thi công và giá trị của dự án đất nền nhà phố, chủ đầu tư luôn là vấn đề được nhà đầu tư và quý vị chú ý nhất là tại các dự án nhà phố và biệt thự Đất nền Nhà phố cao cấp.Một trong những dư án đang nhận được sự chú ý rất lớn trong thị trường BĐS hiện nay là Biệt thự The New City Châu Đốc dự án nhà phố và biệt thự bđs cấp cao có vị trí số phường Núi Sam, phường Châu Đốc, tỉnh An Giang một trong những tuyến phố đẹp và phát triển bậc nhất hiện nay.

The New City Châu Đốc

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The New City Châu Đốc Núi Sam phát triển toàn diện

Sở hữu vị trí “vàng” trên trục phường Núi Sam, hướng trực diện ra công viên hồ điều hòa, thuộc khu vực lõi trung tâm hành chính, kinh tế mới huyện An Giang , biệt thự The New City Châu Đốc Núi Sam sở hữu thế mạnh nổi bật “3 trong 1” – Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ. Với trung tâm thương mại hiện đại, khu vui chơi giải trí, các cửa hàng tiện lợi, các nhà hàng ẩm thực, khu vực tập luyện và chăm sóc sức khỏe như phòng tập Gym, Spa, Massage và đặc trưng là bể bới bốn mua cao cấp với không gian ngập tràn màu xanh. Biệt thự The New City Châu Đốc huyện An Giang cũng là một trong những dự án nhà phố và biệt thự có chỗ để xe rộng rãi với tầng hầm. Các bậc phụ huynh cũng an tâm với hệ thống giáo dục xung quanh khu vực với các trường học như: trường Đoàn Thị Điểm, ĐH Công Nghiệp, ĐH Thương Mại, ĐH Quốc Gia, Lê Quý Đôn, trường tiểu học…

Những dịch vụ tiện ích nổi bật tại The New City Châu Đốc Reviewland.vn có thể kể đến như: nhà trẻ, phòng tập Gym, cửa hàng tiện ích, khu vui chơi trẻ em, bể bơi trẻ em, bể bơi người lớn, sân tắm nắng, sân cầu lông, quầy bar,… Tiện ích hiện đại và sang trọng, đầy đủ của biệt thự The New City Châu Đốc Núi Sam không chỉ mang đến một đời sống toàn diện đơn thuận, thiện lợi cho khách hàng, mà còn là nơi sẽ đem lại những giá trị sống thời thượng, khẳng định cao cấp lẫn sự khác biệt trong không gian sống của giới thượng lưu. Vì thế, những tiện ích hiện đại và hoàn hảo nhất cũng được đầu tư và xây dựng tại nội khu dự án đất nền nhà phố, mong đợi một đời sống đầy khác biệt, đúng như mong đợi của khác hàng khi chọn lựa Biệt thự The New City Châu Đốc.

Dự án đất nền The New City Châu Đốc khu trung tâm

Thiết kế nhà phố và biệt thự hài hòa với không gian sống trong dự án nhà phố và biệt thự không chỉ làm tăng sự hoàn mỹ trong đó mà còn có tác dụng làm phô diễn giá trị sống của gia chủ các biệt thự The New City Châu Đốc Châu Đốc. Biệt thự The New City Châu Đốc sử dụng phong cách thiết kế tân cổ điển với đường nét thiết kế tinh tế vừa mang đến nét đẹp lãng mạn cổ điển, vừa mang đến sức sống cho không gian sống. Hơn thế, từng chi tiết trong nhà phố và biệt thự đều được CĐT tính toán kỹ càng nhằm mang đến căn phòng ngập tràn ánh sáng và gió tự nhiên giúp tiếp kiệm năng lượng và vẫn giữ được sự tự nhiên – thoáng đãng nhất của căn phòng của cư dân.

Biệt thự The New City Châu Đốc là một dự án nhà phố và biệt thự Châu Đốc trong việc xây dựng Nhà phố sinh thái và được bảo lãnh bởi ngân hàng Không. Kiến tạo những vùng đất sinh thái xanh có hiệu quả cho sức khỏe trong lòng đô thị” với đứa con thứ tư mang tên Biệt thự The New City Châu Đốc. Biệt thự The New City Châu Đốc được kỳ vọng tạo nên một chuẩn mực mới về không gian sống xanh tiện nghi. Với việc sở hữu vị trí trung tâm độc tôn đắc địa cho nên Biệt thự The New City Châu Đốc hưởng trọn hướng nhìn thoáng đãng cùng không khí mát lành từ các hồ lớn khác quanh khu vực… với các dịch vụ tiện ích hoàn hảo sang trọng ,đẳng cấp đạt chuẩn quốc tế mong đợi sẽ mang đến cho bạn và gia đình một không gian sống lí tưởng nơi ổn định chỗ ở lạc nghiệp hoàn hảo để trải nghiệm những giá trị đích thực của đời sống hiện đại.

Bài viết liên quan

Trích dẫn: Căn hộ Estella