Biệt thự biển Đà Nẵng 1: cơ hội sinh lời hấp dẫn

Biệt thự biển Đà Nẵng là dự án đầu tiên của chủ đầu tư VinGroup-tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam được triển khai và xây dựng tại vùng biển Non Nước. Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng 1 tọa lạc tại vị trí đắt giá, đẹp nhất tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp. Với vị trí đắc địa, một hướng nhìn không thể đẹp hơn khi có thể bao quát được khung cảnh đẹp nhất của dải biển, hướng trực tiếp ra biển thấy được vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ cùng những dải cát vàng óng, làn nước trong xanh luôn khiến du khách phải ngẩn ngơ trước cái đẹp của biển cả.

Đến với biệt thự biển Đà Nẵng không những quý khách được thưởng thức cảnh đẹp say đắm lòng người mà quý khách còn có cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Lợi nhuận cho thuê hấp dẫn


Khi mua biệt thự biển Đà Nẵng 1 chủ sở hữu có thể đăng ký tham gia chương trình cho thuê lại biệt thự với cam kết lợi nhuận tối thiểu là 9% giá trị biệt thự trong 2-10 năm và nhận ngay 85% lợi nhuận cho thuê sau thời gian này.
Đầu tư lâu dài, an toàn


Đầu tư biệt thự biển Đà Nẵng là cơ hội đầu tư thông minh mang lại những lợi nhuận hấp dẫn và lâu dài. Đây cũng là cơ hội đầu tư an toàn trong các kênh đầu tư.

Lấp đầy phòng quanh năm

Dự án biệt thự biển tọa lạc tại vị trí đắc địa bãi biển đẹp nhất hành tinh, tại thành phố du lịch bậc nhất Việt Nam nằm trong quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas với tỷ lệ lấp đầy phòng cao quanh năm.


Tấm vé nghỉ dưỡng an toàn

Khi sở hữu biệt thự Vinpearl Đà Nẵng thì quý quý cũng đồng thời sở hữu tấm vé nghỉ dưỡng trên hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl của VinGroup.
Với những lợi ích hấp dẫn mà Biệt thự biển Đà Nẵng 1 mang lại thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những nhà đầu tư.

Xem thêm: Việc lựa chọn dự án như biệt thự biển Phú Quốc Sun Premier Kem Beach Resort để đầu tư thì tiềm năng an hưởng lợi nhuận càng bền vững lâu dài.