Bàn giao Biệt thự Haborizon Hòn Rớ bao gồm những gì?

Giữa KĐT sầm uất nổi lên 1 KĐT xanh sáng chói. Mang tên Haborizon Green Word Coporation . Với thiết kế tráng lệ, sang trọng. Tiện ích dự án nhà phố giá rẻ cho những ai muốn hưởng cuộc sống giàu sang xứng đáng là nơi thành thị phồn hoa.

Haborizon

Dự án đất nền Haborizon Hòn Rớ môi trường tốt nhất

Tìm hiểu Chi Tiết dự án tại: vietcomland.com tọa lạc tại Ô đất đường Long Hậu, Phước Lộc, Khánh Hòa. Xung quanh dự án đất nền tập trung rất nhiều công trình công cộng lớn. Mang tầm cỡ Quốc Gia của Nha Trang như. Cung triển lãm quy hoạch quốc gia, trung tâm hành chính Khánh Hòa, Sân vận động Khánh Hòa,Bảo tàng Nha Trang, Bộ Tài Nguyên và Môi Trường, Bộ Ngoại Giao,… Khu vực Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Nha Trang đang là 1 trong những trọng điểm và có xu thế phát triển mạnh trong thời gian sắp tới. Nơi đây dần tập trung những trung tâm thương mại, hành chính, đối ngoại.

Sống tại Haborizon Green Word Coporation, các cư dân sẽ được trải nghiệm cuộc sống xuất sắc giữa lòng phố thị. Với đầy đủ những tiện ích của 1 khu Nhà phố như. Phòng tập gym, trung tâm thương mại, nhà trẻ nội khu, siêu thị, khuôn viên cây xanh. Khu vui chơi trẻ em, tầng hầm để xe rộng rãi… Cùng nhiều tiện ích kế bên khác, đảm bảo đầy đủ khu thư giãn nghỉ ngơi cho người cao tuổi. Khu học tập, vui chơi cho các bé yêu và khu dạo bộ ngập tràn thiên nhiên, xanh mát cho các gia đình. Luôn là điểm sáng được Nha Trang xây dựng chú ý phát triển xã hội kinh tế. khu vực Khánh Hòa được quy hoạch là trung tâm chính trị, hành chính mới của Khánh Hòa, Sân vận động Khánh Hòa,… Bên cạnh đó các KĐT kiểu mẫu tập trung rất nhiều người nước ngoài như người Nhật Bảnm Hàn Quốc … Cùng các trường học có tiếng, điều đó tạo nên khu vực sầm uất và tiềm năng. Cộng đồng văn minh cho khu vực cũng như cho riêng Biệt thự Haborizon Hòn Rớ.

Nhà phố Haborizon Green Word Coporation đầy sáng tạo

Với mục tiêu tiên quyết của chủ đầu tư Công ty Green Word Coporation. Đó là cho mọi cư dân nâng tầm cuộc sống một phương pháp tốt nhất. Mọi chi tiết trong thiết kế dự án đất nền đều được chủ đầu tư cũng như các chuyên gia chăm chút tỉ mỉ và tối ưu nhất về công năng sử dụng, kiến trúc nội thất. Cùng với cách bố trí linh hoạt về diện tích Đất nền và bố trí các phòng. Đặc biệt, mọi hướng view của nhà phố và biệt thự cao cấp luôn view về không gian xanh, đều thoáng đãng, mà chủ đầu tư đã thiết kế. Mật độ xây dựng cực thấp trên tổng diện tích của dự án đất nền đã mang lại 1 cái nhìn mới về cuộc sốnáan lành, xanh mát ngay giữa lòng thành phố.

Năng lực và hàng đầu của chủ đầu tư không chỉ là sự đảm bảo về tiềm năng phát triển, chất lượng. Của dự án đất nền mà còn có thể mang lại quyền lợi. Và hướng dẫn tối đa cho nhà đầu tư như hướng dẫn vay vốn. Chính sách bán hàng ưu đãi, chiết khấu…Công ty Green Word Coporation là chủ đầu tư Biệt thự Haborizon Hòn Rớ. Đây là đơn vị tiềm lực, hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Biệt thự Haborizon Hòn Rớ trong tương lai không xa sẽ đem lại 1 cuộc sống thật đẳng cấp. Và mang lại 1 không gian tươi mới mà k phải dự án đất nền nào cũng có được.

Tìm hiểu thêm Tìm hiểu thêm tin tức dự án Đất Nền Sổ Đỏ đang mở bán: dự án South Riverside vietcomland.com