Asiana Capella căn hộ cao cấp cộng đồng dân trí sống thanh bình

Chung cư Asiana Capella banggiachudautu.vn là 1 quần thể dự án bất động sản đẳng cấp của với đầy đủ tiện nghi nhất như 1 thành thị thu nhỏ. Dự án căn hộ giá rẻ được quy hoạch điều chỉnh cục bộ phân khu chức năng, tổ chức tòan bộ không gian kiến trúc cảnh quan, tạo lập không gian kiến trúc cao tầng tiên tiến và 1 môi trường sống trong lành, tiện nghi.

Asiana Capella

Dự án căn hộ chung cư Asiana Capella cộng đồng dân trí

là một trong những tòa căn hộ “HOT”nhất căn hộ dự án Asiana Capella Gotec Land với việc sở hữu những điểm mạnh hoàn hảo mang đến môi trường sống đẳng cấp và tiềm năng tăng lên giá trị bền vững theo thời gian mà bất cứ NĐT bất động sản cũng như khách hàng nào cũng mong muốn được sở hữu. Từ Căn hộ hạng sang Asiana Capella đi lên khu vực sâu trong nội thành Sài Gòn không quá xa và chỉ mất 25 phút để đến sân bay. Giao thông khu vực này cũng cực kỳ tiện lợi, không xẩy ra cảnh ùn tắc chen lấn trên đường mà các cư dân ở đây không hề mong muốn. Chính những vấn đề tưởng chừng như rất không phức tạp này lại là ưu điểm có giá của căn hộ dự án Asiana Capella Gotec Land.

Chung cư Asiana Capella banggiachudautu.vn trông mong cung cấp mọi nhu cầu về 1 đời sống tiện nghi, hoàn hảo với hệ thống tiện ích nổi trội: trung tâm thương mại, câu lạc bộ giải trí, bệnh viện, siêu thị… và chuỗi tiện ích hoàn chỉnh thừa hưởng từ các dự án bất động sản đẳng cấp lân cận như: western capital, StarLight Riverside, Lucky Palace, Summer Square, Viva Riverside, Him Lam Chợ Lớn, An Phú 2 Apartment, Richland Emerald, Khu căn hộ Him Lam Nam Phú…… Không thể không nhắc đến chất lượng nhà ở của các . Nằm trong khu vực có tốc độ phát triển kinh tế cao nhất hiện nay, hạ tầng cơ sở đồng bộ cùng hệ thống tiện ích đa dạng chính là yếu tố chính để khách hàng nước ngoài chọn lọc dự án.

Khu căn hộ cao cấp Asiana Capella sống thanh bình

Nhìn vào những căn hộ mẫu mà giới thiệu trong buổi ra mắt dự án, người xem có thể thấy màu sắc chủ đạo là tông màu kem cực kỳ ấm áp, trang nhã. Căn hộ hạng sang Asiana Capella có nhiều ánh sáng được tỏa ra từ những chùm đèn lớn bằng crôm hoặc pha lê, hướng đến hướng nhìn tất cả cảnh quan của căn hộ dự án Asiana Capella Gotec Land. Trong khi đó, khu căn hộ dự án Asiana Capella Gotec Land là tổng hòa của những thiết kế thông minh, không gian cảnh quan mở và 1 hệ thống dịch vụ tiện ích toàn diện. Các tòa nhà có thiết kế đa dạng, cao từ 22 tầng bao gồm các căn hộ với diện tích từ 48,23 m2 đến 82,78 m2 và penhouses với diện tích 241m2 đến 245m2 được thiết kế thông minh, gói nội thất hoàn hảo làm hài lòng chọn lọc đa dạng của mọi gia đình.

Tại căn hộ dự án Asiana Capella Gotec Land không chỉ có những sản phẩm căn hộ chung cư để ở mà còn có nhiều loại hình sản phẩm độc đáo chưa từng có trên thị trường như căn hộ chung cư đa năng vừa có thể ở vừa có thể làm văn phòng. Đây là sản phẩm hoàn toàn mới lạ thu hút không chỉ khách hàng mà còn hút cả các NĐT cho thuê. Sở hữu những ưu điểm nổi bật để có thể phát triển thành tâm điểm bất động sản trong năm 2018, sẽ là quá đáng tiếc nếu bỏ lỡ thời cơ sở hữu căn hộ dự án Asiana Capella Gotec Land sớm và nhận nhiều ưu đãi của CĐT cũng như thời cơ chọn lọc căn vị trí thuận lợi nhất.

Banggiachudautu.vn

Đọc thêm tin này