Aqua City có những tiềm năng gì?

Aqua City là khu đô thị lớn nhất được chủ đầu tư Novaland triển khai dự án đang gây sốt trên thị trường tại khu đông thành phố Hồ Chí Minh tạo ra một làn sóng đầu tư hấp dẫn.

Qua bài viết Trần Đình Hiếu sẽ chia sẻ đến khách hàng về Aqua City giá cùng những ưu điểm mà dự án Đồng Nai sở hữu.

Tìm hiểu thêm thông tin Aqua City Biên Hòa tại video:

Aqua City có những tiềm năng gì?

Du an Aqua City sở hữu vị trí đắc địa nằm tại đường Hương Lộ 2 xã Long Hưng Long Thành Đồng Nai. Theo VnRep dự án được triển khai trên quỹ đất 1000 hecta cũng trở thành khu đô thị khép kín và là trọng điểm phát triển kinh tế của ba khu vực kinh tế trọng điểm tại phía Nam là Biến Hòa Bình Dương và Đồng Nai.

Sở hữu vị trí tiếp giáp ranh sông Đồng Nai kiến tạo nên một bức tranh thơ mộng được hòa quyện giữa một khu đô thị hiện đại với bức tranh thơ mộng của vùng Tây Nam Bộ.

Sở dĩ chủ đầu tư lựa chọn vị trí này, bởi đây là vị trí đẹp nhất có một không hai tại tỉnh Đồng Nai được giới chuyên gia phong thủy đánh giá cao.

Nơi phát triển sự hưng vượng tài lộc mang đến nhiều niềm phúc lành cho dân cư cũng như nhà phát triển dự án.

vi tri aqua city

Giá trị không thể thay thế được của dự án Aqua City

Aqua City được triển khai với chủ đầu tư uy tín giàu tiềm năng về tài chính cũng như kinh nghiệm qua nhiều dự án và chiến lược phát triển mang lại lợi nhuận cao.

Vị trí mà khu đô thị Aqua City sở hữu cũng là nơi trở thành trung tâm của các hạng mục khai thác hạ tầng giao thông trọng điểm đã đang đi vào quy hoạch đồng bộ Trong hai đến ba năm nữa dự kiến sẽ vào giai đoạn hoàn thiện và lưu thông.

Aqua City là một khu đô thị khép kín với đầy đủ tiện nghi, không những đáp ứng nhu cầu sống tiện ích hàng ngày mà còn nâng cao hơn nữa về công năng cũng như là tối ưu hóa các tiện ích lên một đẳng cấp mới xứng tầm với những đối tượng khách hàng là thượng lưu.

Việc hình thành dự án Aqua City Đồng thời góp phần làm thay đổi diện mạo tại khu vực Biên Hòa Đồng Nai còn đóng góp vào sự phát triển kinh tế của khu vực dân cư của tập trung đông đúc hơn các doanh nghiệp hay dịch vụ thương mại buôn bán lẻ cũng dần được hình thành quanh dự án.

Tuy nhiên khách hàng vẫn quan tâm về giá bán của các dòng sản phẩm tại Aqua City có phù hợp với tài chính của mình hay không Câu trả lời của trường Đình Hiếu với các dòng sản phẩm nhà phố biệt thự shophouse trong dự án Nếu có mức giá phù hợp hoàn toàn không đắt đỏ.

Khi dự án được biết đến thuộc địa phận Biên Hòa nhưng lại được khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh đặc biệt quan tâm bởi có vị trí tiếp giáp với khu vực Quận 9 cũng là cửa ngõ phía đông của thành phố Hồ Chí Minh.

Bài viết trên Trần Đình Hiếu chia sẻ đến khách hàng những thông tin tạo nên sức hút trên thị trường về dự án Aqua City. Khách hàng đang lựa chọn đầu tư. Mong rằng sẽ mang lại quyết định tốt nhất cho khách hàng.

Trần Đình Hiếu – Tư vấn bất động sản

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0901353917

Email: trandinhhieu.com@gmail.com

Social: https://www.pinterest.com/trandinhhieucom/

Website: https://trandinhhieu.com/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4erR4r7fsUK_Bw5CPZyPlg