10 điều cần lưu ý khi lắp đặt máy bơm chìm tsurumi

Máy bơm nước thải Tsurumi đang là loại sản phẩm xử lý nước thải đang được ứng dụng rất phổ biến trong các hệ thống lớn nhỏ ở nước ta hiện nay. Để đạt được những hiệu quả tối ưu nhất khi sử dụng máy bơm nước thải cần phải đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật an toàn. nội dung bài viết này công ty chúng tôi sẽ nêu 10 chú ý khi sử dụng máy bơm nước thải tóm lại và Tsurumi nói riêng.

1. Trước khi lắp đặt đặt hay xây dựng mô hình ảnh làm việc của máy bơm nước thải thì các chúng ta phải xem xét kỹ hoặc không hiểu rõ thì có thể nhờ sự tư vấn của các chuyên gia để chắc chắn an toàn và hiệu quả tốt nhất. Nên xác định mục đích hưởng dụng trước khi chọn mua để được trợ giúp hay tư vấn mua sản phẩm máy bơm nước thải Tsurumi hợp lý tránh trường hợp công suất quá nhỏ hay quá lớn dẫn tới sự lãng phí không cần thiết.

>>http://maybomchatluong.com/huong-dan-chon-may-bom-nuoc-thai-tsurumi-series-ktz-chinh-hang.html

2. Trong quá trình lắp đặt ví như tổng cột áp đề nghị vượt quá cột áp tối đa của bơm mà chúng ta không có ống nối trung gian như của nhà làm ra thì ta hưởng dụng một ống nối trung gian có chiều dài tương ứng với giá thành trị cột áp nên lớn hơn để giảm sức ép thiết kế cho các máy bơm trong quá trình hưởng dụng.

3. Máy bơm nước thải Tsurumi được lắp đặt đặt theo kiểu cố định hoặc di động. Máy bơm có mẹo hay đặt chìm dựng đứng trên một bệ đỡ hoặc trên một hệ thống thanh ray dẫn hướng với khớp nối tự động.

4.không nên phép di chuyển một vài máy bơm khác nhau trong cùng 1 hệ thống và không hưởng dụng một trong hai máy bơm kết nối đơn lẻ. Không tuân thủ các hướng dẫn này có biện pháp thay đổi các điểm làm việc không đúng cách, dẫn đến rắc rối cho hệ thống lắp đặt 2 máy bơm tiếp nối cho công trình của chúng mình.

tsurumi ktz411

5. Với máy bơm nước thải Tsurumi nhìn chung thì:

– Nhiệt độ tối đa của chất lỏng bơm là 60 độ C

– Tỷ trọng môi chất bơm tối đa là 1100kg/m3.

– Độ PH của môi chất phải nằm trong khoảng từ 5 đến 11.

– Động cơ của máy bơm nước thải Tsurumi được qui hoạch để có biện pháp hoạt động liên tục, số lần khởi động tối đa là 15 lần/giờ đối với động cơ đặt chìm.

>> Xem thêm bơm bùn tsurumi: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-hut-bun

6. Khi bơm vận hành phải quan tâm đến sự sửa đổi tần số (biến tần), các thông số mạch biến tần, mã lực bơm, hệ thống làm mát động cơ được qui hoạch cách nào cần được tính toán một bí quyết hoàn chỉnh, xác thực trước khi tiến hành lắp đặt.

7. Ở những hệ thống máy bơm công nghiệp chúng ta nên sử dụng tủ điều khiển để chắc chắn an toàn và bảo vệ động cơ máy bơm tiềm năng nhất tránh hóng hóc bởi những sự cố đáng tiếc. Điều này có khả năng giúp người hưởng dụng hạn chế được chi phí sửa chữa, bảo trì do một số sự cố về điện không đáng có.

8. Nên vận hành thử lại máy bơm Sau thời điểm lắp đặt xong để xem chiều quay của máy bơm đã đúng hay chưa để điều chỉnh tránh trường hợp hoạt động khi chiều quay của máy bơm không đúng gây sự cố nghiêm trọng.

9. một vài dòng máy bơm Tsurumi chính hãng luôn chắc chắn chất lượng rất cao nên các chúng mình có cách yên tâm mà xem xét một số lỗi ở hệ thống như đường dây … mà không phải là chiếc máy bơm hỏng hóc. Còn nếu nhưmột số bạn mua máy bơm Tsurumi cũ hay không rõ nguồn gốc thì cũng phải kiểm tra xem lỗi có phải ở máy bơm không.

10. Kiểm tra kỹ các đường dây điện, ổ cắm, dây nối điện để chắc chắn điện năng không bị nhiễm ra ngoài hay gây nguy hiểm cho con người. Khi sự cố xảy ra các bạn hãy chú ý ngắt nguồn điện và gọi trọng tâm hỗ kỹ thuật để được tư vấn và sửa chữa kịp thời.

>> Xem ngay dòng bơm tự mồi đặt cạn cho hệ nước thải: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep/may-bom-tu-moi-matra