1 vẻ đẹp khó tưởng tại căn hộ Centa Park Tân Bình

Can ho Centa Park có vị trí vàng với 4 mặt tiền đường lớn tại ngay trung tâm Tân Bình. Với thiết kế ấn tượng, mang phong cách Singapore, can ho Centa Park Tan Binh đang lôi cuốn sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Ấn tượng ban đầu về dự án Centa Park ngoài việc thiết kế dự án thật sự khác biệt mà còn có giá bán gần như gây sốc cho cả chuyên gia và khách hàng. 20 triệu/m2 cho một căn hộ trung cấp ngay tại trung tâm Tân Bình, vị trí đẹp tuyệt thì quả thật quá rẻ.

phoi canh can ho centa park

 

Vẻ đẹp căn hộ Centa Park đến từ Quốc đảo sư tử

Được thiết kế và lên ý tưởng từ Tập đoàn thiết kế hàng đầu thế giới đến từ Singapore, nên Centa park mang nhiều vẻ đẹp của quốc gia này. Sang trọng, hiện đại là những gì bạn sẽ thấy trước mắt khi bước vào Centa Park.

Điểm nhấn của dự án là ốc đảo nhiệt đới gồm rất nhiều cây xanh nhiệt đới và có đường vòng đi vào ốc đảo và lối đi bộ trên cao uốn vòng quanh ốc đảo thật sự rất đẹp. Đứng từ trên bạn có thể ngắm trọn vẹn ốc đảo xanh này.

noi khu can ho centa park

ho boi giua khu vuong nhiet doi centa park

khu vuon nhiet doi centa park au co

Khu vườn nhiệt đới ngay trong lòng dự án Centa Park

Thiết kế căn hộ Centa Park Âu Cơ thông thoáng

Mang phong cách Singapore vào trong thiết kế đến từng căn hộ, các căn hộ ở đây đều được thiết kế tận dụng tối đa công năng diện tích, mỗi căn hộ có các phòng chức năng được phân chia riêng biệt. Đặc biệt, ban công rộng và có nhiều cửa để mỗi phòng có thể đón nhiều ánh sáng và gió tự nhiên vào phòng nhiều nhất.

thiet ke can ho centa park

Thiết kế đa dạng, người mua có thêm nhiều sự lựa chọn

Hiện tại, dự án gồm 4 block cao 30 tầng, dự kiến cung cấp 1500 căn hộ ra thị trường. Mỗi căn hộ có diện tích từ 57m2 trở lên và có từ 1-3 phòng ngủ, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Điểm cộng nữa cho dự án này là chủ đầu tư bố trí 5 thang máy phục vụ di chuyển và 2 thang bộ trong mỗi block, cư dân sẽ dễ dàng di chuyển đi lại giữa các tầng và khu vực thương mại.

mat bang centa park block D

Với thiết kế đẹp và khá ấn tượng như vậy nhưng mức giá căn hộ này chào bán khá mềm so với các dự án khác trong khu vực. Chỉ 1,2 tỷ đồng là bạn đã có thể sở hữu một căn hộ trong dự án. Dự án đang thu hút khá nhiều gia đình trẻ quan tâm, nếu bạn đã để ý tới dự án hãy nhanh tay để lựa chọn cho mình một căn hộ tốt nhất ở Centa Park.

Mọi chi tiết về căn hộ Centa Park vui lòng liên hệ : 0919.66.69.65

Leave a Reply