Vì sao nên đầu tư căn hộ One Verandah quận 2

One Verandah là dự án căn hộ cao cấp chuẩn bị được công bố chính thức tại khu trung tâm hành chính Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Những yếu tố nổi bật của dự án bao gồm: kết nối giao thông khá linh hoạt, không gian sống thoáng đãng, 80% các căn hộ view về sông lớn Sài Gòn và khu trung tâm thành phố cực đẹp cùng chủ đầu tư là tên tuổi hàng đầu khu vực, MapleTree. Bài viết sau, chúng tôi sẽ chia sẻ kỹ hơn về các yếu tố này

Căn hộ cao cấp chuẩn bị ra mắt của chủ đầu tư MapleTree tại khu Thạnh Mỹ Lợi quận 2 với việc nằm giáp sông Sài Gòn thì dự án One Verandah không chỉ đem đến một không gian sống mơ ước mà còn đem đến một cơ hội đầu tư đầy hấp dẫn.

Đầu tư căn hộ One Verandah kì vọng tỉ suất lợi nhuận cao trên 30% với khá nhiều yếu tố chở nổi bật.

Thông tin căn hộ One Verandah khách hàng nên biết:

 

dau tu one verandah

Vị trí dự án One Verandah Thạnh Mỹ Lợi

Là một công trình nằm tại trung tâm quận 2, căn hộ One Verandah ẩn chứa 4 mặt tiền tọa lạc trên bốn con lộ trung tâm Bát Nàn, Nguyễn Văn Kính, Tạ Hiện và đường 103 ven sông Sài Gòn. Vì vậy, giao thông di chuyển tới trong khu và với những khu vực liền kề khá linh hoạt, thuận lợi.

dự án One Verandah tọa lạc trong số 1 khu tổ hợp của quần thể các khu vực đô thị cao cấp. Nên xây nên thụ đồng bộ trong số phong cách sáng trúc và bước sống. Những quy hoạch xung quanh dự án đều là những khu vực nhà thấp tầng, vì thế, view của căn hộ không bị che khuất, và hầu như 4 mặt của dự án đều nhìn được ra sông Sài Gòn. Với địa thế đắc địa như thế nên căn hộ tạo giá trị khá cao do nó tạo 1 cách nhìn đỉnh

Căn hộ One Verandah siêu phẩm giáp sông Sài Gòn: Siêu phẩm căn hộ giáp sông One Verandah MapleTree

Các yếu tố Nổi bật của căn hộ One Verandah

One Verandah được tạo lập tại diện tích 1,7 hecta, Với diện tích dành tạo lập là 40%, diện tích còn đến được sử dụng nhằm làm đường đi, công viên và trồng cây non. Diện tích cây xanh được trồng trong công trình tạo mật độ cao, làm cho nơi đây trở tạo một điểm sống tuyệt mỹ, chỗ con người và tự nhiên giao hoà.

dự án One Verandah được gây dựng Đối với 4 toà nhà, từng toà nhà cao 29 tầng. Tổng số sản phẩm thuộc cồng trình là gần 800 căn trong số đó xấp xỉ 80% những căn hộ tại cồng trình này đều có view lối tới sông. Đây cũng là 1 yếu tố tuyệt vời khó tìm cảm thấy tại các khu vực chung cư trong nội đô.

những căn hộ trong toà nhà của One Verandah được thiết kế tân tiến, sang trọng, tiện ích Đối với cách trẻ trung, thích hợp Với giới trẻ, các người đi làm, . Dự án còn Đặc biệt thiết kế những căn hộ Duplex và Penhouse gây ra 1 chọn đầy sức cuốn hút cho những nhà nhân tương lai. Khu dự án hướng đến đối tượng là những người tạo thu nhập cao trong xã hội, nên mọi sự lắp đặt, kết cấu trong căn hộ đều mang tình chuyên nghiệp và đẳng cấp.

One Verandah tận hưởng từng khoảnh khắc: Căn hộ One Verandah MapleTree tận hưởng từng khoảnh khắc

chọn đời sinh sống tại One Verandah là bạn đang chọn một chỗ sinh sống tuyệt mỹ, Với các tiện ích tại cao cấp năm sao. Sau một ngày làm vấn đề, trở về Với môi trường an cư cực diệu và các tiện ích đẳng cấp, mọi áp lực, căng thẳng đều có thể bị tiêu tan. One Verandah ẩn chứa mạng lưới bể bơi đạt chuẩn quốc tiễn, cùng với hồ bơi tràn và bể bơi gây sóng. Các cơ sở vật chất về nhà trẻ, khu vực vui chơi hay phòng tập Gym cũng đem những lợi ích danh mơ ước. Nhà đầu tư đã đưa vào dự án tại 50 tiện ích cao cấp để gần như đáp ứng được mọi yêu cầu căn bản mà dân cư an cư trên đây xứng danh được tận hưởng.